Lộ ảnh và cấu hình HTC Hima: 5 inch Full-HD, Snapdragon 810, RAM 3GB, camera 20.7/13MP

Sau khi lộ diện cấu hình tương đối đầy đủ, bức ảnh chính thức đầu tiên của HTC Hima cũng đã xuất hiện trong ngày hôm nay.

Sau khi lộ diện cấu hình tương đối đầy đủ, bức ảnh chính thức đầu tiên của HTC Hima cũng đã xuất hiện trong ngày hôm nay.

Website Nowhereelse của Pháp, một trong những trang công nghệ có thành tích rò rỉ các mẫu smartphone đầu bảng ấn tượng nhất trong ngày hôm nay đã hé lộ 2 thông tin quan trọng: bức hình chính thức đầu tiên của HTC Hima và cấu hình của chiếc HTC đầu bảng của năm 2015.

Rất tiếc, bức ảnh về HTC Hima mà Nowhereelse thu thập được lại là ảnh render quảng bá, và do đó không hé lộ hết tất cả các chi tiết về thiết kế của dòng HTC mới. Bức hình tiết lộ HTC có vẻ đã nâng cấp logo cho các dòng sản phẩm mới. Giao diện BlinkFeed trên Hima đã được tinh giản, trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của một hình cầu chưa rõ tính năng trong widget nằm phía trên.

Quan trọng hơn, cấu hình của HTC Hima cũng đã bị rò rỉ thông qua trang web của ứng dụng benchmark AnTuTu. Với mã hiệu HTC6535LVW, Hima sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel, vi xử lý lõi tám Snapdragon 810 của Qualcomm tích hợp đồ họa Adreno 430 3GB RAM, camera chính 20.7MP và phụ 13MP. Như vậy, HTC vẫn sẽ ở lại với độ phân giải Full HD trong bối cảnh các đối thủ LG và Samsung đều đã "chạy đua vũ trang" lên độ phân giải QHD. Công nghệ UltraPixel gây tranh cãi cũng đã bị từ bỏ, mở đường cho các cảm biến camera truyền thống trở lại với dòng HTC cao cấp.

Sau khi lộ diện cấu hình tương đối đầy đủ, bức ảnh chính thức đầu tiên của HTC Hima cũng đã xuất hiện trong ngày hôm nay.

Theo các tin đồn cũ do chính Nowhereelse tung ra, HTC Hima sẽ có màn hình 5.2 inch độ phân giải QHD. Song, dựa theo xác nhận của trang công nghệ này, cấu hình vừa rò rỉ trên AnTuTu sẽ là cấu hình chính xác cuối cùng của thế hệ HTC cao cấp mới.

Dự kiến, HTC có thể sẽ đẩy nhanh ngày ra mắt của Hima so với mọi năm. Chiếc smartphone đầu bảng này sẽ ra mắt ngay trong khuôn khổ CES 2015 diễn ra vào tháng 1 tại Las Vegas (Mỹ), thay vì ra mắt vào tháng 2 trong khuôn khổ MWC như năm trước. Công ty Đài Loan cũng sẽ từ bỏ thương hiệu HTC One cho dòng đầu bảng mới – xét cho cùng, những cái tên dạng như "One M8" vẫn kém hấp dẫn hơn hẳn những tên gọi cũ như One S, One X hoặc... One.

Lê Hoàng

Theo Nowhereelse

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trung Quốc đang hủy diệt ngư trường màu mỡ nhất thế giới như thế nào?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Sự thật về điều hòa tốn 1 số điện 1 đêm!

4 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

5 Việt Nam vs UAE đá lại vào ngày nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW