Qualcomm Snapdragon 810 sẽ vẫn lên kệ đúng thời điểm

Trong vài tháng qua, có nhiều thông tin cho rằng Snapdragon 810, SoC mới nhất sắp ra mắt của Qualcomm, gặp một số vấn đề khiến nó không thể lên kệ đúng thời hạn. Tuy nhiên, Qualcomm đã cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề và đảm bảo thời hạn ra mắt của Snapdragon 810.

Qualcomm Snapdragon 810 vẫn lên kệ đúng thời điểm

Theo DigiTimes, Qualcomm đã tìm ra giải pháp khắc phục các lỗi trên Snapdragon 810 và SoC này đang được sản xuất hàng loạt. Sự ra mắt của LG G Flex 2 và Xiaomi Mi Note Pro, cả hai đều sở hữu SoC Snapdragon 810, là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Dự kiện Xiaomi Mi Note Pro sẽ lên kệ vào ngày 27/1, trong khi LG G Flex 2 đã cho phép đặt hàng.

Snapdragon 810 là SoC đầu tiên của Qualcomm sử dụng câu trúc big.LITTLE trên kiến trúc 20nm, với bốn lõi Cortex-A57 hiệu suất cao và 4 lõi Cortex-A53 tiết kiệm điện năng.

ĐHK

Theo GsmArena/DigiTimes

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW