HTC M9 đọ dáng cùng M8: viền mỏng hơn nhiều

Chỉ vài ngày sau khi lộ những bức ảnh đầu tiên, HTC One M9 đã được chụp ảnh "đọ dáng" cùng đàn anh One M8. Thế hệ HTC One mới sẽ gọn gàng hơn người tiền nhiệm.

Chỉ vài ngày sau khi lộ những bức ảnh đầu tiên, HTC One M9 đã được chụp ảnh "đọ dáng" cùng đàn anh One M8. Thế hệ HTC One mới sẽ gọn gàng hơn người tiền nhiệm.

One M9 (trái), M8 (giữa) và ảnh ghép so sánh 2 máy (phải)

Dù HTC One M8 đã là một thiết bị có phần cứng tuyệt hảo, HTC vẫn đã tìm ra cách để cải tiến thế hệ mới. Trong bức ảnh được NWE (nguồn tin rò rỉ One M9 vài ngày trước) đăng tải, bạn có thể thấy logo HTC ở phía dưới đã được thu gọn để giảm chiều dài thân máy. Cùng lúc, viền màn hình phía trên và phía dưới cũng có vẻ đã được bo tròn nhiều hơn, kích cỡ 2 loa BoomSound được giảm thiểu – song, không rõ đây là do thiết kế thực sự hay do góc nhìn của bức ảnh rò rỉ.

Do đã chuyển camera UltraPixel lên mặt trước, HTC cũng mang tới đèn flash kích cỡ lớn hơn để giúp bạn có thể chụp tự sướng một cách thoải mái. Kích cỡ màn hình có thể vẫn sẽ giữ nguyên ở mức 5 inch hoặc tăng nhẹ lên 5.2 inch – rõ ràng, viền màn hình của One M9 mỏng hơn M8 rất nhiều. Độ phân giải cũng sẽ được tăng lên mức Quad HD 2560 x 1440 pixel.

Cấu hình của HTC One M9 bao gồm chip 8 nhân Snapdragon 810, 3GB RAM và camera chính 20MP. One M9 sẽ được cài sẵn Android 5.0.1 và giao diện Sense UI 7. Sản phẩm có thể sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2015 diễn ra vào đầu tháng Ba.

Lê Hoàng

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

2 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

3 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Dân mạng khen Công Phượng khéo chọn vợ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW