Máy hút bụi Electrolux dành cho “cuộc sống mật độ cao”

Electrolux Asia vừa ra mắt chiếc máy hút bụi không túi bụi UltraActive 6 kg được thiết kế phục vụ cho lối sống hiện đại – nơi người dùng có ít không gian sống và các thói quen làm sạch mới, như chỉ làm sạch trong một thời gian cực ngắn.

 

 

Electrolux Asia lưu ý rằng "cuộc sống mật độ cao" theo họ định nghĩa là hộ các gia đình ngày càng nhỏ hơn và có ít không gian để đồ. Đồng thời, các hộ gia đình đang cố làm được nhiều việc hơn trong khoảng thời gian ít hơn. Các thói quen làm vệ sinh đang thay đổi theo các kế hoạch của gia đình. Xu hướng là các gia đình hiện đại cố gắng dọp dẹp bất kể khi nào có thời gian rảnh thay vì dành một khoảng thời gian lớn để làm vệ sinh.

Máy hút bụi UltraActive được thiết kế với động cơ 2100-W, có công suất làm sạch tối đa mặc dù trọng lượng nhẹ hơn và kinh tế hơn xét về diện tích chiếm giữ. Máy hút bụi này có thể gập thành cỡ nhỏ gọn để dễ cất ở các góc nhà. Nó cũng được thiết kế bóng bảy, thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc cho phù hợp với thiết kế nội thất.

UltraActive sử dụng một bộ lọc HEPA 13 và Electrolux tuyên bố nó có thể loại bỏ 99,95% các hạt nhỏ.

Electrolux EL4300A Ultra là model mới nhất trong dòng máy hút bụi UltraActive, có giá bán trên mạng là 345 USD (hơn 7 triệu đồng). Hiện máy chưa có bán tại các siêu thị điện máy Việt Nam.


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 12 quan niệm sai lầm về công nghệ bạn đừng bao giờ tin nữa

2 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

3 Samsung đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Chiết Giang: Trung Quốc hết thời là "công xưởng của thế giới"

4 Lệnh cấm Huawei gọi tên thêm một nạn nhân: smartphone màn hình gập 60 triệu đồng

5 Một Nhật Bản rất khác: Nghèo đói, lạnh lùng và cô đơn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW