Galaxy Tab A, Galaxy Tab A Plus (với S Pen) lộ diện

Samsung đã đăng kí bản quyền thương hiệu tên Galaxy Tab A, Galaxy E Tab, Galaxy Tab, Galaxy J. Hai  sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Galaxy Tab A là Galaxy Tab A Plus (với S Pen) và Galaxy Tab A đã chính thức lộ diện thông số kỹ thuật.

Lộ diện thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Tab A Plus (với S Pen) và Galaxy Tab A

Thông tin trên được xác nhận bởi Sammobile, một website thân cận với Samsung. Theo đó, Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ có màn hình 8 inch và 9.7 inch, không hỗ trợ LTE. Điều thú vị là Galaxy Tab A Plus là sản phẩm đầu tiên không thuộc dòng Galaxy Note nhưng được trang bị bút cảm ứng S Pen. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc đây là một máy tính bảng cao cấp.

Galaxy Tab A và Galaxy Tab A Plus sẽ có màn hình 1024 x 768 pixel (tỷ lệ màn hình 4:3), sử dụng vi xử lí Snapdragon 410, RAM 1.5 GB (biến thể Galaxy Tab A Plus có RAM 2 GB), bộ nhớ trong 16 GB. Cả hai thiết bị đều sở hữu một camera phía sau có độ phân giải 5 megapixel, camera trước 2 megapixel cùng độ dày 7,4mm. Trong khi Tab Tab A có dung lượng pin 4000 mAh thì Galaxy Tab A Plus có pin 6000 mAh.

Hiện tại, thông tin về giá bán và ngày ra mắt chính thức của bộ đôi này vẫn chưa được tiết lộ.

Minh Trung

Theo Phonearena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

4 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

5 Dòng Galaxy S21 giảm giá chưa từng có

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW