HTC One M9 Plus lộ ảnh thực tế, xác nhận camera kép và cảm biến vân tay

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là HTC One M9+(Plus) vừa tiếp tục xuất hiện trên mạng với độ chi tiết cao phần nào khẳng định rõ ràng, máy sẽ có cụm camera kép và cảm biến vân tay.

Về cơ bản, bức hình rò rỉ cho thấy One M9 Plus (có tên mã HTC M9pt) sở hữu thiết kế khung kim loại khá tương đồng với One M9, tuy nhiên, máy có nhiều đặc điểm và chi tiết khác biệt hơn.

Phía trước, thiết bị rò rỉ cho thấy một nút Home vật lý lớn và dẹt ở bên dưới, khác hẳn so với nút Home ẩn dưới màn hình của One M9. Cũng bởi dành không gian cho nút Home vật lý mới nên loa dưới trên thiết bị này được tách ra làm hai bên. Bên cạnh đó, khả năng cao nút Home này sẽ là vị trí tích hợp sẵn cảm biến vân tay trên máy.

Phía sau, HTC One M9 Plus dường như đã quay trở lại sử dụng cụm camera kép như trên One M8 với camera chính phía sau có độ phân giải 20.7MP, camera phụ 4MP Ultrapixel ở mặt trước.

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ, One M9 Plus sẽ có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 2K và sử dụng chipset 8 nhân MediaTek MT6795T đi kèm cùng chip đồ họa PowerVR G6200 thay vì Snapdragon 810 như trên One M9. Máy sẽ có RAM 3 GB cùng với bộ nhớ trong 32GB (chưa rõ có hỗ trợ thẻ nhớ microSD hay không) và pin dung lượng 2.840 mAh.

Theo một số rò rỉ gần đây tiết lộ, One M9 Plus cũng sẽ có phiên bản chạy chip Snapdragon ra mắt vào cuối tháng Ba này và lên kệ vào tháng Tư, trong khi đó, phiên bản chạy chip MediaTek sẽ được giới thiệu sau đó và chỉ dành riêng cho một vài thị trường ở Châu Á. Mức giá dự kiến của máy được nhiều nguồn tin cho biết có thể rơi vào khoảng 805 USD (khoảng 17,5 triệu đồng).

Tiến Thanh

Theo Gizmochina


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW