Xbox One có thêm chế độ tiết kiệm điện

Microsoft vừa bổ sung cho Xbox One chế độ tiết kiệm điện (Energy-saving). Hiện người dùng đã có thể thiết lập chế độ này ngay trong lần khởi động đầu tiên.

Hiện người dùng có thể lựa chọn giữa 2 chế độ là Instant-on hoặc Energy-saving. Theo mặc định thì thiết bị tại Mỹ sẽ bật chế độ Instant-on. Chế độ này cho phép người dùng tải về cũng như cập nhật nội dung khi không sử dụng Xbox One, ngoài ra người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để bật Xbox One lên. Ngược lại, chế độ Energy-saving sẽ giúp máy tiêu thụ ít năng lượng hơn. Theo tính toán, người dùng tại Mỹ có thể tiết kiệm từ 6 - 15 USD tiền điện mỗi tháng.

Hiện Microsoft đã cho phép người dùng thiết lập chế độ Energy-saving ngay tại màn hình khởi động đầu tiên. Trước đó thì Microsoft đã giảm lượng điện năng mà Xbox One tiêu thụ ở chế độ Instant-on từ 18W xuống 12,5W. Chế độ Energy-saving sẽ giúp máy tiết kiệm điện năng hơn nhiều so với chế độ khởi động nhanh Instant-on.

Đối với người dùng Xbox One cũ, bạn vẫn có thể thiết lập chế độ tiết kiệm điện này bằng cách vào "Power & Startup" trong menu Settings. Sau đó bật chế độ Energy-saving để tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho thiết bị.

Phúc Thịnh

Theo Engadget

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

5 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW