Nhiều dế HTC sẽ "nhảy cóc" lên Android 5.1

Theo đoạn tweet của @LlabTooFeR, nhiều điện thoại HTC sẽ được cập nhật lên thẳng phiên bản Android 5.1 kèm giao diện Sense 7, thay vì thông qua Android 5.0.2 trước.

Theo @LlabTooFeR, ngoài One M9 mới ra mắt thì chưa có thiết bị HTC nào sẽ chạy Android 5.0.2 cùng giao diện Sense 7. Do đó, HTC có thể sẽ nâng cấp thẳng lên Android 5.1 cho các thiết bị của mình. Đoạn tweet đầu tiên của @LlabTooFeR nhấn mạnh Android 5.1 và giao diện Sense 7 sẽ chỉ được phát hành cho một số model nhất định.

Còn với đoạn tweet thứ hai, One M8, Desire EYE, Butterfly 2 và một số model thiết bị khác cũng sẽ sớm nhận bản cập nhật giao diện Sense 7.0 từ HTC. Trong khi đó, One M7 có thể sẽ không được nhận bản cập nhật Android 5.1 Lollipop (ngoại trừ phiên bản thuần Android là One M7 Google Play).

Gần đây, HTC cũng tung bản cập nhật Android 5.0.2 qua giao thức OTA cho một số model như Desire EYE tại thị trường Đài Loan, One E8 tại Hồng Kông và Butterfly S tại Đài Loan. Các thị trường khác cũng được hứa hẹn nhận bản cập nhật này trong thời gian tới.

Tiến Thanh

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 Vì sao một số người có tóc xoăn bẩm sinh?

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW