“007” từ chối dùng smartphone Sony trong phim Spectre

Mặc dù Sony sẵn sàng chi 5 triệu USD cho Daniel Craig, diễn viên thủ vai Điệp viên 007, với điều kiện Craig phải sử dụng smartphone của Sony trong bộ phim Spectre nhưng Craig đã từ chối.

007 từ chối dùng smartphone Sony trong phim Spectre

Sự việc này ghi chép trong email của George Leon, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị khách hàng của Sony. Craig và đạo diễn Sam Mendes đã tới gặp Barbara Broccoli, con gái của Albert Broccoli - người sáng tạo ra nhân vật Jame Bond, để đàm phán về việc sử dụng các sản phẩm trong Spectre. Thỏa thuận này bao gồm 18 triệu USD cho tiếp thị và 5 triệu USD riêng cho Craig. Cuộc đàm phán đã kết thúc theo chiều hướng không có lợi cho Sony.

Email thứ hai từ Andrew Gumpert, chủ tịch Worldwide Business Affair and Operations cho Columbia Pictures tiết lộ rằng có sự cạnh tranh từ phía Samsung cùng sự từ chối tàn nhẫn của Craig và Mendes.

"Bên cạnh yếu tố về tiền bạc còn có yếu tố sáng tạo và có vẻ như Sam Mendes và Daniel Craig không muốn sử dụng smartphone của Sony trong phim Spectre. Có thể họ nghĩ rằng Jame Bond chỉ sử dụng những thứ tốt nhất và smartphone của Sony không phải là thứ tốt nhất", trích email của Andrew Gumpert.

Những email này nằm trong số rất nhiều tài liệu của Sony bị rò rỉ trong vụ hack Sony Pictures năm ngoái.

ĐHK

Theo Mashable

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

3 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW