iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ sử dụng chip A9, RAM 2GB, camera 12 MP

Công ty phân tích thị trường KGI Securities vừa đưa ra phỏng đoán thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có tên gọi là iPhone 6s và iPhone 6s Plus sử dụng vi xử lý A9, RAM 2GB và camera độ phân giải 12 MP.

KGI Securities: iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ sử dụng chip A9, RAM 2 GB, camera 12 MP

Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích thị trường của KGI Securities (người từng cung cấp nhiều thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad và Apple Watch) vừa cho biết thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có 2 phiên bản được gọi là iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Giống như Apple Watch, bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus cũng sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng dựa trên lực tác động Force Touch, tính năng Touch ID được cải thiện và sẽ không có phiên bản iPhone 6s với màn hình 4 inch như một số tin đồn gần đây. Cụ thể, KGI khẳng định phiên bản iPhone 6s sẽ có màn hình 4.7 inch và iPhone 6s Plus là 5.5 inch.

KGI Securities: iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ sử dụng chip A9, RAM 2 GB, camera 12 MP

Ngoài ra, Apple cũng sẽ sử dụng chip mới A9 cho thế hệ iPhone tiếp theo của mình cùng với việc trang bị RAM LPDDR4 có dung lượng 2GB. Song song đó, camera chính của cả hai thiết bị này sẽ có độ phân giải 12 MP và đặc biệt Apple cũng sẽ phát hành một phiên bản vàng đặc biệt giống như chất liệu vừa được sử dụng trên phiên bản 17.000 USD của Apple Watch.

Cũng theo KGI thì bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ được sản xuất hàng loạt trong tháng Tám tới và dự kiến sẽ tiêu thụ được khoảng 80 đến 90 triệu sản phẩm trong năm 2015.

Để gia tăng sự chắc chắn cho sản phẩm, Apple sẽ sử dụng khung nhôm Series 7000. Trước đó, vật liệu này cũng đã được Apple sử dụng trên Apple Watch và được cho là có độ bền hơn 60% so với khung kim loại của những sản phẩm iPhone tiền nhiệm.

Minh Trung

Theo Phonearena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

3 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

4 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW