Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man lộ ảnh sắp ra mắt

Sau sự xác nhận của Samsung với báo chí Hàn Quốc, thì mới đây hãng đã tung ra hình ảnh đầu tiên giới thiệu về chiếc Galaxy S6 Edge đặc biệt phiên bản Iron Man.

Hình ảnh đầu tiên của Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man

Samsung và Marvel là 2 công ty đến từ 2 châu lục khác nhau nhưng họ lại thường xuyên hợp tác trong các chiến dịch marketing gần đây, đặc biệt là thương hiệu Samsung xuất hiện khá nhiều trong bộ phim bom tấn Avengers: Age of Ultron của Marvel. Sau khi bộ phim được công chiếu, vào đầu tháng 5 Samsung đã tiết lộ với báo chí Hàn Quốc rằng một phiên bản Iron Man dành cho Galaxy S6 Edge sẽ sớm xuất hiện. Theo nhiều thông tin trước đó, phiên bản Galaxy S6 Edge Iron Man sẽ được ra mắt sớm nhất là vào cuối tháng này hoặc vào tháng 6 với phiên bản màu đỏ, còn các màu tương ứng với các hero khác vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó vào tháng 3, ngay sau khi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge được ra mắt thì một nhà thiết kế Hàn Quốc đã thiết kế nên một bản mẫu (concept) về bộ sưu tập "Avengers Edition" của Galaxy S6 Edge, với màu sắc của từng chiếc tương ứng với các nhân vật xuất hiện trong bộ phim bom tấn mới nhất của Marvel, tuy vậy thì không ai chắc chắn thiết kế của Galaxy S6 Edge Iron Man của Samsung sẽ giống với bản mẫu của nhà thiết kế này hay không?

Cập nhật mới nhất, vào sáng hôm qua thì Samsung đã đăng tải trên trang Twitter chính thức của mình hình ảnh đầu tiên cho phiên bản Galaxy S6 Edge Iron Man sắp được ra mắt với hộp đựng sản phẩm màu đỏ cùng mặt nạ của Iron Man được dập nổi màu vàng, nhiều khả năng thiết bị chính bên trong sẽ giống như thế này. Samsung cho biết thiết bị sẽ được ra mắt trong thời gian sớm sắp tới và có thể chúng chỉ được bán ở một số quốc gia nhất định.

Phúc Thịnh

Theo Android Authority


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 iPhone mất ngôi và cảnh báo “cơn địa chấn” từ thị trường Việt

2 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

3 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

4 Vi khuẩn 'ăn thịt người' - vì sao đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam?

5 Lịch nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020: Bộ Lao động chốt 7 ngày

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW