Bkav ra mắt eMeeting, tường thuật trực tiếp sự kiện Bphone

Bkav vừa công bố dịch vụ họp trực tuyến miễn phí eMeeting.vn với nhiều tính năng hiện đại như kết nối tới 99 điểm cầu, trình chiếu slide, chia sẻ màn hình... Đây cũng là dịch vụ được Bkav sử dụng để tường thuật trực tiếp lễ ra mắt Bphone vào ngày 26/5 tới.

Các hệ thống họp trực tuyến hiện nay như Polycom sử dụng rất phức tạp, yêu cầu cài đặt trang thiết bị cùng đội ngũ quản trị với chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi điểm cầu. Do đó, các tổ chức, doanh nghiệp thường sử dụng Skype để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, Skype chỉ là phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện có hình mà không phải là dịch vụ hội họp trực tuyến đúng nghĩa.

Theo Bkav, được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, eMeeting là một dịch vụ họp trực tuyến chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng như: trình chiếu slide, hiện bảng vẽ, chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc họp… Nếu như Skype chỉ cho phép kết nối tối đa 10 điểm cầu với chất lượng không ổn định, thì eMeeting cho phép kết nối lên tới 99 điểm cầu với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

Họp trực tuyến qua mạng internet.

Nhờ tính năng tùy biến giao diện, người dùng có thể sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau như: họp thảo luận, họp giao ban, hội nghị truyền hình, lớp học trực tuyến… Chẳng hạn, khi họp thảo luận mọi người trong cuộc họp đều có thể phát biểu và có hình, với họp giao ban người chủ tọa sẽ chỉ định phát biểu cho từng thành viên, tại mỗi thời điểm chỉ có một người được nói. Đặc biệt, tại những điểm cầu không có Internet người dùng vẫn có thể tham gia cuộc họp bằng cách gọi điện vào tổng đài của hệ thống eMeeting.

Ông Đỗ Hưng Thuận, Giám đốc sản phẩm Online của Bkav cho biết: "Nhu cầu họp trực tuyến tại Việt Nam ngày càng lớn, tuy nhiên chưa có hệ thống nào đáp ứng tốt nhu cầu này. Với năng lực của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng eMeeting.vn sẽ là dịch vụ họp trực tuyến số 1 Việt Nam".

Đặc biệt, công nghệ eMeeting sẽ được sử dụng để truyền hình trực tuyến sự kiện Lễ ra mắt chiếc Smartphone đầu tiên của Bkav tới đông đảo người xem, với chất lượng hình ảnh HD tại địa chỉ eMeeting.vn/Bphone.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ họp trực tuyến miễn phí, nhà sản xuất cho biết cũng cung cấp dịch vụ eMeeting trả phí cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu họp tần suất lớn tại nhiều điểm cầu.

P.V

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tìm thấy Intel Core i7-5930K cùng card đồ họa GeForce GTX 1080 ACS trong bãi rác

2 7 sự thật về nguồn gốc virus SARS-CoV-2 mà con người biết đến lúc này

3 Công ty Nhật 80 năm tuổi nắm giữ bí quyết chế tạo những con chip của tương lai

4 Bức thư thống thiết của cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi WHO điều tra Phòng thí nghiệm Mỹ

5 Cú tát "trời giáng" của Apple dành cho Facebook

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW