BlackBerry Oslo lộ diện thiết kế tương tự Passport

BlackBerry dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng điện thoại mới nhất của hãng với tên gọi Oslo và các hình ảnh vừa rò rỉ trên mạng cho thấy, Oslo về cơ bản sẽ khá giống với BlackBerry Passport.

Theo như hình ảnh, Oslo sẽ là một phiên bản nâng cấp của BlackBerry Passport. Máy sở hữu màn hình 4.5 inch và các thông số gần như tương đồng với phiên bản BlackBerry Passport của nhà mạng AT&T.

Máy sở hữu chip xử lý Snapdragon MSM8974 tốc độ 2.2 GHz, camera sau 13MP, RAM 3GB và nguồn pin dung lượng 3.450 mAh. Oslo sẽ chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3.2.

Theo trang tin tức tổng hợp về BalckBerry N4BB cho biết, Oslo hứa hẹn sẽ được bán ra tại các thị trường thuộc khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) cũng như APAC (Châu Á - Thái Bình Dương).

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về giá bán và thời điểm phát hành của Oslo. Được biết trước đó, trang BlackBerry Central từng khẳng định rằng, Oslo có thể sẽ ra mắt chính thức vào ngày 30/6 tới. Hy vọng rằng, thông tin đồn đoán này là chính xác.

Dưới đây là một số hình ảnh rò rỉ của mẫu BlackBerry Oslo:

Tiến Thanh

Theo Liliputing

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…

2 CPU Loongson của Trung Quốc mạnh đến đâu?

3 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

4 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

5 Đánh giá Lenovo ThinkPad X1 Nano: Chiếc ThinkPad cực mỏng nhẹ chúng ta hằng mong đợi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW