Hé lộ thông số khủng của Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 và iPhone 6s đang là một trong những sản phẩm được chờ đợi nhất trong thời gian tới. Theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì Galaxy Note 5 sẽ được trang bị cổng USB Type-C, bộ nhớ UFS và một thỏi pin có dung lượng lớn.

Galaxy Note 5 sẽ được trang bị cổng USB Type-C, bộ nhớ UFC và pin dung lượng lớn

Theo giới thạo tin, Samsung dường như đang có kế hoạch trang bị cổng kết nối USB Type-C cho chiếc điện thoại Galaxy Note 5 sắp tới. Chuẩn USB mới này trước đó được Apple giới thiệu và tỏ ra có nhiều lợi thế hơn so với chuẩn USB cũ ở khả năng truyền tải nhanh các dữ liệu có dung lượng lớn (như video 4K) và hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

Không những vậy, Galaxy Note 5 còn được hứa hẹn sẽ sử dụng bộ nhớ flash UFS 2.0 có tốc độ xử lí nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn (công nghệ này trước đó đã xuất hiện trên Galaxy S6 và S6 Edge).

Những thông tin trước đó cho thấy Galaxy Note 5 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.9 inch (có thông tin cho rằng màn hình của Galaxy Note 5 là màn hình Quad HD Super AMOLED), máy dày 7,9 mm, tích hợp pin 4100 mAh. Giới công nghệ hy vọng siêu phẩm này sẽ xuất hiện tại sự kiện IFA ở Berlin vào tháng Chín tới.

Minh Trung

Theo Phonearena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW