Galaxy Note 5 không có phiên bản màn hình cong

Theo nguồn tin Trung Quốc, Galaxy Note 5 sẽ không có biến thể màn hình cong. Thay vào đó, Samsung sẽ trình làng phiên bản Galaxy S6 Plus (S6 edge Plus) màn hình lớn cong ở hai sườn cùng với Galaxy Note 5.

Tin đồn: Galaxy Note 5 không có phiên bản màn hình cong

Thực tế, Samsung vẫn trình làng hai mẫu phablet, một mẫu có thiết kế bình thường và một mẫu có màn hình cong ở hai sườn. Tuy nhiên, Galaxy S6 Plus sẽ không có các tính năng đặc trưng của dòng Galaxy Note như bút S-Pen.

Tin đồn này phù hợp với những thông tin trước đây cho rằng Galaxy Note 5 Edge sẽ không được trang bị bút S-Pen. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Note 5 Edge sẽ có hai màn hình cong ở hai sườn và tin đồn về sự tồn tại của Galaxy S6 Plus. Nếu điều này là sự thật, những người dùng đã học được cách sử dụng và hài lòng với Galaxy Note Edge sẽ rất thất vọng. Nhưng chúng ta có thể hiểu được lý do tại sao Samsung quyết định này.

Note Edge không được ưa chuộng. Samsung cũng dự đoán trước điều này và không phát triển các ứng dụng hướng tới Edge, các nhà phát triển cũng ít quan tâm tới phablet này nên không có mấy ứng dụng dành cho nó. Do Galaxy S6 edge khá phổ biến nên Samsung có thể dễ dàng gây dựng thành công cho Galaxy S6 Plus mà không cần tốn thêm nguồn lực thời gian vào Note Edge.

Nguồn tin này cũng tái khẳng định thông tin Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 5 vào tháng Tám nhằm tránh iPhone và các thiết bị của các đối thủ khác ra mắt vào tháng Chín.

ĐHK

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

2 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Hé lộ người nộp thuế hơn 23 tỷ đồng: Cô gái 9X, thu nhập 330 tỷ đồng/ năm nhờ viết app cho Google Play, App Store

5 Kênh Youtube của Nhà Trắng ngập tràn dislike trong mọi video liên quan đến ông Biden

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW