Mi Band 1S sẽ có cảm biến nhịp tim

Chiếc vòng đeo tay thế hệ tiếp theo của Xiaomi (Trung Quốc) đã được NCC chứng nhận về các tính năng liên quan đến cảm biến nhịp tim.

Mi Band 1S, sản phẩm được coi như model kế nhiệm cho chiếc Mi Band đã ra mắt cách đây 1 năm đã được chứng nhận là sẽ xuất hiện tại thị trường Đài Loan.

Mi Band 1S về cơ bản khá giống với Mi Band nhưng có một chút thay đổi nhỏ ở thiết kế. Chiếc vòng đeo tay này sẽ được tích hợp bộ cảm biến đo nhịp tim. Trong khi đó, các model hiện tại mới chỉ có chức năng theo dõi sức khỏe và thông báo.

Giống như Mi Band, Mi Band 1S cũng có thể tách riêng để thay dây đeo tùy theo sở thích của người dùng. Đồng thời, cổng sạc của Mi Band 1S khá nhỏ, được bố trí ở cạnh bên của thiết bị.

Mi Band 1S sẽ có mã model là MI XMSH02HM. Giá bán chính thức của chiếc vòng đeo tay Trung Quốc hiện chưa được tiết lộ. Dự kiến giá sản phẩm sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với model tiền nhiệm bởi được tích hợp thêm cảm biến nhịp tim và nhiều chức năng khác.

Được biết, Xiaomi (Trung Quốc) khá thành công trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đeo. Ngay từ khi mới ra mắt sản phẩm Mi Band đầu tiên, công ty Trung Quốc đã nhanh chóng vươn lên là nhà sản xuất thiết bị đeo đứng thứ hai thế giới trong suốt quý I/2015 với thị phần 24,6%, chỉ sau gã khổng lồ Samsung.

Tiến Thanh

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lật tẩy "Phòng chat thứ N", thứ bệnh hoạn trong xã hội số Hàn Quốc

2 "Đừng bắt em phải quên" bị dừng phát sóng không phải do phim dở

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Bí ẩn phía sau viên gạch nóng 1.200 độ C có thể cầm lên bằng tay không

5 Sinh viên Trung Quốc tháo chạy khỏi Mỹ về nước bằng máy bay riêng, nhưng không dễ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW