Galaxy Tab 2 10.1” lên kệ vào ngày 13/5

Sản phẩm mới này của Samsung hứa hẹn mang tới sự cạnh tranh quyết liệt khi sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng và mức giá hợp lý.

Theo các nguồn tin về máy tính bảng Android này, Samsung Galaxy Tab 2 10.1" 16GB cho phép đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay tại các nhà bán lẻ như Office Depot với mức giá 399 USD (khoảng 8,3 triệu đồng) và sẽ có trên kệ các cửa hàng vào ngày 13 tháng 5 tới.

galaxy tab 2 10.1 inch

Theo chiến lược của Samsung đối với dòng máy tính bảng cỡ lớn, thì Galaxy Tab 2 là chỉ nâng cấp tối thiểu và thay đổi một chút so với phiên bản cũ nhằm làm cho giá của Galaxy Tab giảm xuống thấp hơn iPad và các thiết bị cao cấp khác. Các thông số kỹ thuật có vẻ giống với những tin đồn gần đây, tuy nhiên tin đồn rằng Samsung đã dừng sản xuất để đưa vào Galaxy Tab 2 10.1" một bộ vi xử lý 4 nhân là không đúng sự thật, vì Galaxy Tab 2 10.1" thực chất chỉ được trang bị một bộ vi xử lý 2 nhân tốc độ cao hơn.

Các thông số khác bao gồm hệ điều hành Android 4.0 được nạp sẵn, một màn hình với độ phân giải 1280x800 có thể phát video chuẩn 1080p, kết nối Bluetooth, khe cắm thẻ nhớ MicroSD, cải thiện về loa, không gian lưu trữ Dropbox 50GB miễn phí một năm.

Với việc tung ra sản phẩm Galaxy Tab 2 10.1" 16GB với mức giá 399 USD (8,3 triệu đồng) và trước đó là Galaxy Tab 2 7" (249.9 USD - 5,2 triệu đồng), Samsung tỏ ra sáng suốt khi hướng sản phẩm vào thị trường tầm trung nơi mà người dùng không mấy ấn tượng với Kindle Fire, thay vì tiếp tục chịu sự thống trị bởi iPad của Apple trên phân khúc thị trường cao cấp.

NeoĐVK

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW