Microsoft chính thức bán ra Office 2016 for Mac

Trên trang blog Office mới đây, Phó chủ tịch phụ trách nhóm Ứng dụng và Dịch vụ khách hàng Office của Microsoft, ông Kirk Koenigsbauer đã chính thức công bố phát hành ứng dụng văn phòng Office 2016 for Mac.

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 for Mac sẽ được phát hành chính thức tại 139 quốc gia với hơn 16 ngôn ngữ khác nhau. Đây là bộ ứng dụng văn phòng hoàn thiện và đem lại nhiều cải tiến mới mẻ hơn so với phiên bản Office cũ kỹ phát hành năm 2011.

Thiết kế giao diện người dùng đã trở nên trau chuốt hơn và mang nhiều nét giống với các phiên Office trên Windows và di động. Đặc biệt, ứng dụng đã hỗ trợ chế độ toàn màn hình, cảm ứng đa điểm và tối ưu sâu hơn cho màn hình Retina trên nhiều model máy Mac hiện nay.

Office 2016 for Mac sẽ tích hợp 5 ứng dụng con là Word, Excel, Powerpoint, Outlook và OneNote. Nếu như bạn đang sở hữu trong tay một tài khoản thuê bao Office 365, bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng miễn phí. Hoặc nếu như là học sinh, sinh viên cũng sẽ được tải miễn phí hoặc cũng có thể phải trả một khoản phí nhỏ hơn rất nhiều. 

Và nếu như không thuộc bất cứ đối tượng ưu đãi nào, bạn cũng có thể bắt đầu tìm mua bộ ứng dụng tại nhiều cửa hàng bán lẻ tại nhiều quốc gia phát hành.

Microsoft từng tung ra bản Office for Mac Preview vào hồi tháng Ba. Nhưng tại thời điểm đó người dùng chưa thể sở hữu được phiên bản chính thức và hoàn thiện như hiện tại.

Video giới thiệu Office for Mac

Tiến Thanh

Theo Office Blogs


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW