Motorola gửi giấy mời sự kiện ngày 28/7, ra mắt Moto X và Moto G mới?

Motorola vừa chính thức gửi giấy mời sự kiện ngày 28/7 cho giới truyền thông. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại ba thành phố lớn là London, Sao Paolo và New York. Nhiều khả năng, tại sự kiện này, Motorola sẽ trình làng Moto X và Moto G mới cùng một số thiết bị khác.

Motorola gửi giấy mời sự kiện ngày 28/7

Các thông tin rò rỉ cho thấy Moto X 2015 có màn hình 5.2 inch và sử dụng SoC Snapdragon 810. Camera của máy cũng được nâng cấp hơn so với mức hiệu suất trung bình của camera trên mẫu Moto X năm ngoái.

Có thể Moto X 2015 sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn. Các trang tin công nghệ cũng đề cập tới sự tồn tại của mẫu Moto X Plus với màn hình 5.7 inch và mẫu Moto X Sport, biến thể siêu bền của Moto X 2015.

Motorola gửi giấy mời sự kiện ngày 28/7

Hình ảnh báo chí rò rỉ của Motorola Moto G 2015

Trong khi đó, theo thông tin rò rỉ thì Moto G 2015 có màn hình 5 inch và SoC Snapdragon 410. Máy có hai phiên bản, một phiên bản có dung lượng lưu trữ 8GB và bộ nhớ RAM 1GB trong khi phiên bản còn lại có 2GB RAM và dung lượng lưu trữ 16GB. Một điểm đặc biệt khác là Moto G mới còn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7.

Bên cạnh Moto X và Moto G mới, Motorola có thể trình làng phiên bản smartwatch Moto 360 mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 28/7. Hiện chúng ta chỉ biết Moto 360 mới có độ phân giải màn hình cao hơn so với Moto 360 đời đầu.

Motorola gửi giấy mời sự kiện ngày 28/7

Hình ảnh rò rỉ của các smartphone mà Motorola sắp trình làng bao gồm (từ trái qua phải) Droid Mini, Moto G 2015, Droid và Moto X 2015

Cuối cùng, một số mẫu smartphone Droid mới dành riêng cho nhà mạng Verizon (Mỹ) có thể được ra mắt vào ngày 28/7. Thông số kỹ thuật và mức giá của các mẫu Droid mới vẫn được giữ kín.

ĐHK

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Chỉ là ông lớn ở "vùng đất chết", Nikon có thể là cái tên tiếp theo rút khỏi thị trường máy ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW