Tin đồn về sản phẩm mẫu Apple HDTV

Nếu thông tin từ website Cult of Mac là đúng thì chúng ta có thể thấy hình dáng mẫu HDTV của Apple cũng như các tính năng đã được đồn thổi và mong đợi từ lâu.

Mô hình Apple TV

Mô hình Apple HDTV đăng trên Cult of Mac

Theo bài viết đăng trên Cult of Mac sáng sớm nay (theo giờ Việt Nam), một nguồn tin giấu tên cho biết đã nhìn thấy sản phẩm mẫu của chiếc TV sắp ra mắt của Apple. Người này nói nó trông giống như "dòng sản phẩm Cinema Displays LED-backlit của Apple hiện tại nhưng có kích cỡ ‘lớn hơn rất nhiều'. Nó cũng có tích hợp camera iSight để thực hiện các cuộc gọi video FaceTime và tính năng trợ lý giọng nói Siri hiện mới chỉ có ở iPhone 4S".

Mô hình Apple TV

Mô hình Apple HDTV đăng trên Cult of Mac

Nguồn tin nói trên cho biết Apple đang chuẩn bị cho sản phẩm TV của mình sẵn sàng ra thị trường. Nhưng các thông tin đưa gần đây lại ngụ ý Apple HDTV có thể không được đưa lên kệ trước năm 2014. Còn theo một nhà phân tích của J.P. Morgan, Apple sẽ nâng cấp dòng sản phẩm bộ chuyển tín hiệu Apple TV trước hết vào năm 2013 và sẽ chờ đến tận năm 2014 mới đưa ra chiếc HDTV thực thụ.

Bài viết đăng trên Cult of Mac nói, nguồn tin của họ đã nhìn thấy chính xác thiết bị mà CEO Apple đã quá cố, ông Steve Jobs từng nói với tác giả cuốn tiểu sử "Steve Jobs" rằng ông đã "bẻ khóa" TV.

Các tin đồn gần đây về Apple HDTV đều cho rằng nó sẽ có tích hợp Siri để cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói. Và việc tích hợp iSight cũng có vẻ hợp lý bởi như vậy, người dùng có thể tiến hành các cuộc chat video FaceTime qua kết nối Wi-Fi.

Mặt khác, theo nguồn tin này, camera được tích hợp trong sản phẩm mẫu HDTV của Apple "rất tinh vi, với khả năng nhận diện khuôn mặt và zoom vào cận mặt người dùng, theo sau họ khi họ đi quanh phòng. Điều này cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi từ ghế sô pha đặt ở bất kỳ chỗ nào trong phòng thay vì phải đứng bất động, đối mặt với TV".

Ngoài ra, Siri cũng có khả năng giúp cho người dùng thực hiện cuộc gọi Facetime bằng cách sử dụng điều khiển giọng nói.

Hải Ninh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

5 Snapdragon 888 ra mắt, demo trên Galaxy S21 cho thấy đánh bại iPhone 12 về tiết kiệm pin 5G

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW