LG giới thiệu smartphone nắp gập chạy Android 5.1

Mẫu smartphone mới có tên Gentle mà LG vừa trình làng tại thị trường Hàn Quốc sở hữu thiết kế nắp gập khá phổ biến trong nhiều thập niên trước và chạy trên hệ điều hành Android 5.1.

LG Gentle sẽ sử dụng loại bàn phím T9 với nút Q chuyên dụng sẽ giúp mở các ứng dụng mà người dùng thường xuyên sử dụng. Cùng với đó, người dùng sẽ có các phím tắt để mở nhanh email và camera để chụp ảnh.

LG cho biết, Gentle sẽ có màn hình 3.2 inch với độ phân giải 480 x 320 pixel cho mật độ điểm ảnh 180ppi. Máy dùng chip Snapdragon 210 xung nhịp 1.1 GHz với chip đồ họa Adreno 304.

LG Gentle sở hữu RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4GB và có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ. Phía sau, máy có camera 5MP trong khi phía trước được trang bị camera 3MP. LG Gentle được tích hợp sẵn viên pin có dung lượng 1.700 mAh.

Máy sẽ được bán ra vào ngày 29/7 tới và là dòng smartphone độc quyền của nhà mạng LG U+. Mức giá dự kiến của máy là 171 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).

Hiện chưa có thông tin máy sẽ được bán ra tại các thị trường khác hay không nhưng phía nhà sản xuất đã xác nhận rằng, máy sẽ có thể được phát hành tại thị trường Ấn Độ trong thời gian tới.

Tiến Thanh

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW