iPhone, iPad 2016 sẽ dùng màn hình OLED?

Apple được cho là đang thử nghiệm màn hình OLED cho các phiên bản iPhone, iPad sẽ phát hành vào năm 2016.

iPhone và iPad 2016 sẽ trang bị màn hình OLED?

Màn hình OLED đang dần trở thành xu hướng công nghệ mới. Gần đây nhất, Huawei (Trung Quốc) dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho smartphone bom tấn sắp tới của mình, nhiều khả năng sẽ là chiếc Huawei Nexus.

Kevin Wang, Giám đốc công ty nghiên cứu thị trường HIS cho biết nhiều công ty khác cũng đang thử nghiệm màn hình OLED, trong đó Apple có thể sẽ trang bị màn hình này cho những model iPhone, iPad năm 2016.

Với mối quan hệ cùng LG (đối tác cung cấp tấm nền cho iPhone 6) thì nhiều khả năng Apple một lần nữa sẽ trang bị các tấm nền P-OLED cho những sản phẩm của hãng trong tương lai. LG cũng đang được xem là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và ứng dụng màn hình OLED, điển hình là dòng sản phẩm LG G Flex của họ.

Theo một nguồn tin khác, màn hình OLED trên chiếc iPad tiếp theo sẽ do công ty JOLED đảm nhiệm (màn hình này có kích thước 9.7 inch). Trước đó, cũng có thông tin Foxconn sẽ chi 2,6 tỷ USD để xây dựng một nhà máy cung cấp các tấm nền OLED cho Apple vào cuối năm 2015.

Minh Trung

Theo Phonearena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

4 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW