Sắp có flagship HTC O2 chạy Snapdragon 820?

Một nguồn tin rò rỉ vừa cho biết HTC đang "ấp ủ" một mẫu flagship mới với tên gọi là HTC O2.

Flagship mới của HTC sẽ có tên là HTC O2, sử dụng chipset Snapdragon 820?

Việc kinh doanh bết bát của One M9 đã đẩy cổ phiếu của HTC xuống đến mức thấp kỷ lục. Công ty vừa vừa phát hành báo cáo kinh doanh trong Q2 với các con số thua lỗ kết thúc 4 quý kinh doanh có lãi liên tiếp. Cher Wang, CEO HTC, đã tỏ ra bối rối trước cổ đông công ty trong một cuộc họp mới đây và bà cho biết hãng sẽ phát hành một chiếc flagship được thiết kế mới lại hoàn toàn trong thời gian tới.

Wang nói với các cổ đông rằng công ty sẽ sản xuất một chiếc "Hero" phone, một chiếc điện thoại cao cấp với hy vọng sẽ cứu vãn được tình hình của hãng. Thông tin này cũng từng được một tài khoản chuyên rò rỉ tin nổi tiếng chia sẻ trên Twitter.

Mới đây nhất, một nguồn tin khác cho biết thiết bị mới của HTC sẽ có tên là HTC O2. Máy sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 được sản xuất trên quy trình 14 nm FinFET của Samsung (với nhân tùy chỉnh Hydra được phát triển bởi Qualcomm). Snapdragon 820 sẽ mang lại hiệu suất nhanh hơn và cải thiện tuổi thọ pin cũng như hạn chế được nhược điểm quá nóng của Snapdragon 810, một trong những nguyên nhân chính khiến HTC One M9 thất bại. Một điểm đáng lưu ý là chiếc smartphone mới này của HTC sẽ được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.

Những tin đồn trước đây cho rằng HTC "Hero" sẽ xuất hiện vào tháng Mười cùng với Sndragon 810. Nhưng với thông tin mới nhất về việc trang bị Snapdragoap820, khả năng HTC O2 sẽ được trình làng vào Q1 năm sau.

Minh Trung

Theo Phone Arena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW