Lộ ảnh rõ nét bàn phím trượt BlackBerry Venice

Venice được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của "Dâu đen" bên cạnh hệ điều hành BlackBerry OS truyền thống. 

Sau một loạt ảnh chi tiết về thiết kế và phần mềm, mới đây hình ảnh chiếc BlackBerry Venice chạy Android với bàn phím QWERTY kiểu trượt lại làm "lay động" biết bao nhiêu fan hâm mộ của thương hiệu này. 

Theo ảnh trên, bàn phím QWERTY trượt trên Venice có bố cục giống với bàn phím QWERTY trên Passport chứ không giống như Classic hay dòng sản phẩm Bold trước đây. Ngoài bàn phím QWERTY dạng trượt trên, mọi thứ còn lại đều giống với những tin đồn và hình ảnh trước đó như màn hình lớn cong sang 2 bên hay cụm camera lồi cùng đèn flash LED kép. Khe SIM và khe thẻ nhớ microSD trên Venice sẽ được dời lên cạnh trên của máy thay vì cạnh bên như những chiếc BlackBerry trước.

Việc ra mắt một chiếc điện thoại chạy Android với các ứng dụng đặc trưng trên BlackBerry OS là những nỗ lực tiếp theo của hãng điện thoại Canada nhằm thoát ra khỏi màn đêm "đen tối" của mình. Thiết bị được cho là sẽ không xuất hiện trước tháng 11 năm nay.

Phúc Thịnh

 Theo Phone Arena

 

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW