Lộ tablet Google Pixel C có RAM 3 GB, cổng USB Type-C

Một số nguồn tin cho rằng, Google đang chuẩn bị giới thiệu một chiếc tablet Android mới có tên gọi là Google Pixel C.

Lộ diện tablet Google Pixel C, chạy Android

Hôm nay, Google sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình nhằm giới thiệu các sản phẩm mới của công ty. Gần như chắc chắn Huawei Nexus 6P và LG Nexus 5X sẽ có mặt tại sự kiện này. Bên cạnh đó, người ta cũng đang hi vọng được nhìn thấy Chromecast mới và có thể là cả dịch vụ Play Music All Access nữa.

Theo một số tin tức cận giờ "G", Google còn trình làng một chiếc tablet mới tại sự kiện năm nay. Điều đáng lưu ý là thiết bị này lại không mang thương hiệu Nexus mà được gọi là Google Pixel C và sẽ chạy hệ điều hành Android.

Về phần cứng, thiết bị sẽ sở hữu một màn hình 10.2 inch với mật độ điểm ảnh 308 ppi (độ phân giải cụ thể chưa được tiết lộ), độ sáng màn hình là 500 nits. Máy sẽ hoạt động với vi xử lí Tegra X1 của Nvidia, GPU Maxwell, kết hợp với RAM 3 GB và tích hợp cổng kết nối USB Type-C.

Thiết kế của Google Pixel C sẽ có nhiều nét tương đồng với Chromebook Pixel với đèn báo trình trạng pin trên nắp lưng và nhiều khả năng sẽ sử dụng hợp kim cao cấp.

Google Pixel C sẽ được bán ra với 2 lựa chọn phụ kiện bàn phím: một phủ nhôm và một được bảo vệ bằng da.Cả hai phụ kiện này có thể kết nối với máy tính bảng thông qua một cơ chế đặc biệt và có thể biến thành một chiếc laptop khi cần. Hiện giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Minh Trung

Theo GsmArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

5 Trên tay nóng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra ngay tại Việt Nam, không còn Note 20+ nữa rồi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW