Microsoft ra mắt tính năng Continuum kết nối điện thoại với các màn hình lớn

Tại sự kiện diễn ra ở Mỹ đêm ngày 10/6, Microsoft đã chính thức trình làng tính năng Continuum dành cho điện thoại Windows 10 Mobile.

Microsoft giới thiệu tính năng Continuum trên điện thoại giúp kết nối với các màn hình lớn hơn

Về cơ bản, với Continuum, bạn có thể sử dụng chiếc smartphone của mình để làm điều khiển từ xa cho TV. Đặc biệt, tính năng này sẽ giúp biến một chiếc smartphone Windows 10 thành một chiếc máy tính khi kết nối nó với màn hình rời thông qua cáp USB.

Với tính năng độc đáo này, các ứng dụng trên thiết bị di động sẽ tự động tương thích với các màn hình lớn và người dùng cũng có thể sử dụng chuột để tương tác với chúng như đang sử dụng một chiếc PC. Tại sự kiện ra mắt các thiết bị Lumia và Surace Pro mới, Microsoft đã dùng tính năng này để chỉnh sửa các file Powerpoint, Word từ điện thoại trên màn hình lớn với đầy đủ nút Start Menu và các trải nghiệm hệt như đang sử dụng trực tiếp từ một chiếc PC.

Với việc hỗ trợ kết nối HDMI và USB, Continuum sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc máy tính thật thụ khi kết nối với một màn hình lớn và giúp cho công việc của bạn được giải quyết một cách linh động và hiệu quả hơn.

Minh Trung

Theo Neowin


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

2 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW