Pepsi muốn bán... smartphone

Dự kiến chiếc smartphone này sẽ được tung ra trong 1 tuần nữa.

Chỉ ít phút sau khi công bố ý định sẽ ra mắt số lượng hạn chế phiên bản nước uống đặc biệt Pepsi Perfect để chào mừng sự kiện Trở về từ Tương lai (Back to the Future Day) của mình, hãng chuyên về nước giải khát hàng đầu thế giới cho biết họ cũng sắp tung ra một... chiếc smartphone.

Phát ngôn viên của PepsiCo trả lời với Reuters: "Chỉ có mặt tại Trung Quốc, lần ra mắt này cũng tương tự các sản phẩm đã được đăng ký bản quyền toàn cầu trước đây của Pepsi vốn bao gồm cả mặt ngoại hình và các thứ phụ kiện".

Bạn có thể đoán Pepsi không trực tiếp làm ra chiếc smartphone này, có thể họ chỉ đặt hàng các công ty khác gia công cho mình. Hãng cũng không nêu chi tiết gì về mẫu điện thoại sắp ra mắt. Song theo một số nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc thì rất có thể tên của nó sẽ là Pepsi P1 với cấu hình khá cao cấp.

Pepsi P1 dự kiến sẽ có màn hình 5.5 inch @ 1080p, chip 8 nhân MediaTek MT6592 @ 1,7 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera trước 5 MP và sau 13 MP, thiết kế khung kim loại với độ dày 7,7 mm, pin dung lượng 3000 mAh, chạy Android Lollipop 5.1. Dành riêng cho Trung Quốc, sản phẩm này sẽ có giá "rất dễ chịu" ở mức 1300 CNY (hay 205 USD). Dự kiến nó sẽ được ra mắt vào ngày 20/10 tới.

Một concept khác về Pepsi P1

Song cho đến lúc này, chưa có hình ảnh chính thức nào của P1 và mọi ảnh mà bạn có thể tìm thấy chỉ là concept của cộng đồng mạng. Tuy vậy, các độc giả VnReview nghĩ thế nào về sản phẩm này?

Huyền Thế

Theo CNET

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW