Xiaomi ra máy lọc không khí thế hệ mới

Bên cạnh bộ đôi Redmi Note 3 và Mi Pad 2, Xiaomi (Trung Quốc) còn giới thiệu thêm một mẫu máy lọc không khí thế hệ mới. Chiếc Mi Air Purifier 2 với mức giá bán ra khoảng 110 USD (tương đương 2,5 triệu đồng).

Theo Gizchina, sản phẩm có chức năng chính là làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Mi Air Purifier 2 có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn hơn so với thế hệ đầu.

Cấu trúc hoạt động của Mi Air Purifier 2 gồm 1 động cơ 2 cánh quạt, và 3 lớp lọc (bộ lọc trước, bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính). Máy hoạt động tốt trong diện tích 39,6 m2. Theo công ty Trung Quốc, Mi Air Purifier 2 hoạt động êm ái hơn 11% so với thế hệ đầu, tiếng ồn tạo ra chỉ khoảng 30db khi hoạt động về đêm.

Thiết bị có thể lọc 388 m3 không khí qua mỗi giờ, tăng hơn 58 m3 so với phiên bản cũ. Mi Air Purifier 2 cũng tiết kiệm năng lượng hơn gấp 58% so với trước.

Một ưu điểm khác ở mẫu máy lọc không khí này của Xiaomi (Trung Quốc) là mức giá khá rẻ, chỉ 110 USD (khoảng 2,5 triệu đồng). Trong khi model trước có giá lên tới 140 USD (khoảng 3,1 triệu đồng).

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW