HP ra mắt 3 mẫu máy in bảo mật tại Việt Nam

Thế hệ các dòng máy in HP LaserJet mới được trang bị các tính năng bảo mật có khả năng tự phục hồi và bảo vệ BIOS.

Sáng nay (3/12), HP và FPT Trading đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam ba dòng máy in LeserJet mới dành cho doanh nghiệp có năng lực bảo vệ trước các tấn công độc hại nhất hiện nay. Đồng thời, một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của HP hiện nay là tăng cường độ bảo mật nhằm mang đến những dòng máy in và máy tính cá nhân có khả năng bảo mật sâu.

"Chống lại các vi phạm an ninh là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. HP đang giúp đỡ doanh nghiệp bảo vệ an toàn các thiết bị, tài liệu và dữ liệu của mình bằng việc cung cấp những dòng máy in doanh nghiệp với khả năng bảo mật mạnh nhất trong ngành công nghiệp công nghệ in ấn hiện nay", ông Leong Han Kong, Phó Chủ tịch Hệ thống In ấn của HP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, cho biết.

Bảo mật máy in đang là vấn đề quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Theo Ponemon Institute, 64% các nhà quản trị IT tin rằng máy in của họ hầu như đều bị nhiễm mã độc, 56% các doanh nghiệp bỏ qua máy in trong chiến lược an ninh thiết bị đầu cuối của họ. Dòng máy in HP Enterprise và MFP của HP trang bị các tính năng bảo mật hàng đầu nhằm đối với vấn đề này.

HP SureStart cho phép phát hiện và tự phục hồi sau các tấn công độc hại vào BIOS, mang hệ thống bảo mật trên dòng máy tính cá nhân cao cấp HP Elite thế hệ 2013 trở về sau vào các dòng máy in HP Laser. Sản phẩm này còn thiết lập danh sách "trắng" những mẫu firmware tốt được phép hoạt động trên đó. Tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực Run-time Intrusion Detection cung cấp bộ nhớ bên trong cho phép phát hiện các tấn công độc hại.

Ngoài ra, các dòng máy in HP Enterprise LaserJet và MFP thế hệ mới có khả năng in nhanh nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, với khả năng in trang đầu và tốc độ in hai mặt nhanh nhất, trong khi tổng năng lượng tiêu thụ trên trang in thấp nhất. Thiết kế đặc biệt cho phép đơn giản hoá quá trình in ấn, bao gồm cả hỗ trợ in ấn từ các thiết bị di động. Đây là dòng sản phẩm nhắm đến nhóm người dùng từ 5 - 15 người, cho khả năng in 7.500 trang mỗi tháng.

Dòng HP LaserJet EnterPrise M506 sẽ có mặt vào ngày 1/10, HP LaserJet Enterprise MFP M527 và HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 sẽ có mặt vào ngày 1/11.

HA

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW