Sony bổ sung laptop Vaio SE vào dòng S

 

Có các tính năng tương tự như Vaio SA ra mắt trước đây, model mới nhất của dòng Vaio S của Sony được làm mới với tên gọi Vaio SE với màn hình full HD 15.5-inch hướng tới những người thích xem phim trên máy tính xách tay.

 

 

Ngoại trừ kích thước màn hình lớn hơn, khả năng lưu trữ khác nhau (500GB so với 640GB), bổ sung 10 phím chuyên dụng, laptop Vaio SE có các tính năng tương tự như model Vaio SA có màn hình 13.3-inch (độ phân giải 1600 x 900), với một thiết kế mỏng (dưới 1 inch), card đồ họa rời AMD Radeon Hybrid Graphics 6630M (lên đến 1GB VRAM).

Cả hai model máy đều sử dụng vi xử lý Intel Core i5-2430M/2.40 Ghz với TurboBoost, 4GB DDR3 RAM (có thể mở rộng đến 8GB), công nghệ Intel Wireless Display (WiDi), ổ đĩa quang (ổ ghi CD / DVD), một cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, HDMI out, khe cắm thẻ nhớ SD, khe cắm thẻ nhớ Memory Stick Duo, đầu ra VGA, jack âm thanh. Vaio SE có thêm một bảng pin tùy chọn cho phép tăng gấp đôi tuổi thọ pin. Máy có thời lượng pin lên đến 5,45 giờ với độ sáng mặc định, thấp trong khi Vaio SA kéo dài được đến 7,15 giờ với các thiết lập tương tự.

Phiên bản VAIO SE cũng sẽ được bổ sung thêm phiên bản màu đỏ, ngoài các model màu trắng, đen, xanh và hồng mà dòng Vaio S đang có sẵn.

 

 

Sony Vaio SE (Sony VAIO VPCSA3AFX/BI) có trọng lượng 1,65kg và Sony VAIO SA (Sony VAIO VPCSE13FX / B) trọng lượng 1,99kg, cả hai đều có giá khởi điểm từ 999 USD.

Thanh Huyền

Theo Ubergizdo

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW