Tablet Google Pixel C chính thức được bán, giá hơn 11 triệu đồng

Hiện tại, người dùng đã có thể mua Google Pixel C trên cửa hàng trực tuyến Google Play.

Trở lại thời điểm cuối tháng Chín khi Google công bố 2 chiếc smartphone Nexus 5X và Nexus 6P, công ty này cũng đồng thời giới thiệu mẫu Google Pixel C. Đây là một chiếc tablet với thiết kế 2 trong 1 thuộc phân khúc cao cấp và chạy hệ điều hành Android của chính Google. Hiện tại, sản phẩm này đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến Google Play của công ty.

Về phần cứng bên trong, thiết bị sử dụng vi xử lí Tegra X1 mới nhất của NVIDIA được công bố vào tháng Giêng năm nay. Thử nghiệm mới đây trên GeekBench của Google Pixel C đã cho điểm số rất cao với con chip này.

Các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm bao gồm RAM 3 GB, hỗ trợ cổng kết nối USB Type-C, tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB. Về phần mềm, Google Pixel C chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow với chính sách cập nhật bảo mật hàng tháng từ Google.

Google bán ra thiết bị này với giá 500 USD (hơn 11,3 triệu đồng) cho phiên bản 32 GB và 600 USD (hơn 13,6 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu bàn phím kèm theo, người dùng phải bỏ thêm số tiền 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng). Tại thời điểm này, Google Pixel C đã có mặt tại các thị trường Úc, Áo, Bỉ, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong, Ireland, Hà Lan, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh và Mỹ.

Minh Trung


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 20 câu hỏi lớn mà khoa học chưa có lời giải (Phần 1)

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW