Lộ clip mô hình Galaxy S7 Plus hoàn chỉnh

OnLeaks uSwitch, hai "trùm lộ hàng" vừa chia sẻ những hình ảnh render và một đoạn video mới nhất về thiết kế của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Plus.

Lộ clip mô hình Galaxy S7 Plus hoàn chỉnh

Thiết kế của Samsung Galaxy S7 Plus vừa bị rò rỉ có nhiều điểm tương đồng với chiếc Galaxy S6. Tuy nhiên, các cạnh bên của S7 Plus có vẻ được bo tròn hơn và đặc biệt là được phủ lớp kính 2.5 ở mặt trước.

Điểm đáng tiếc là những hình ảnh được chia sẻ cho thấy Galaxy S7 Plus sẽ không có khe cắm thẻ microSD (chỉ thấy có một khe cắm sim) và cũng không tồn tại cổng kết nối USB Type-C. Sự thất bại của cổng micro USB 3.0 có lẽ vẫn còn là một ám ảnh với Samsung.

Thông tin từ đoạn video cho hay Samsung Galaxy S7 Plus có kích thước 163,32 x 82,01 x 7,82 mm (vị trí dày nhất của Galaxy S7 Plus là 9,05 mm, vị trí camera lồi ở mặt sau).

Ngoài ra, thiết kế của Galaxy S7 Plus cũng có một số thay đổi so với Galaxy S6 như nút Home (tích hợp cảm biến vân tay) có kích thước 18 x 5 mm (so với 16 x 6,7 mm trên S6) và camera phía trước cũng được di chuyển sang bên phải.

Theo dự kiến, Galaxy S7 và S7 Plus sẽ được giới thiệu vào ngày 21/2 năm sau, một tuần trước khi MWC 2016 khai mạc. Bộ đôi này có thể là sự kiện đánh dấu việc Samsung quay trở lại với chip Qualcomm và lần đầu tiên công ty Hàn Quốc trang bị công nghệ máy ảnh BRITECEL cho các thiết bị của mình.

Minh Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Trên tay nóng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra ngay tại Việt Nam, không còn Note 20+ nữa rồi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW