Canon ra máy chiếu hỗ trợ 4K, độ sáng 5.000 lumen, giá hơn 1,2 tỷ đồng

Canon vừa tung ra một máy chiếu mới có tên Canon Realis 4K500St Pro, nhắm vào thị trường người dùng chuyên nghiệp cần độ phân giải cao và cường độ chiếu sáng mạnh.

Theo Canon cho biết, máy chiếu Realis 4K500St Pro là một sản phẩm rất phù hợp cho việc giảng dạy, đào tạo đại học hay sử dụng tại các viện bảo tàng và phòng trưng bày và thiết kế công nghiệp.

Máy chiếu có độ phân giải 4K (4096 x 240 pixel), cường độ sáng 5000 lumen và sử dụng công nghệ Canon LCOS. Ống kính 4K của Canon được trang bị các cài đặt và tính năng chuyên nghiệp, giúp lấy nét ngay cả ở ngoài lề màn hình. Đây là một tính năng đặc biệt hỗ trợ chiếu nội dung lên một bề mặt dạng vòm.

Canon Realis 4K500St Pro cũng là một trong những máy chiếu cao cấp nhỏ gọn và nhẹ nhất hiện nay với trọng lượng chỉ khoảng 17 kg. Ống kính zoom góc rộng hỗ trợ 4K có tỷ lệ phóng hình (D) từ 1.0 tới 1:3:1. Điều này có nghĩa rằng, máy chiếu có thể chiếu nội dung hình ảnh với độ rộng lên tới 120 inch từ khoảng cách bề mặt chiếu là 3m. 

Không chỉ có cường độ sáng cao, Realis 4K500St Pro đặc biệt còn có tỷ lệ tương phản khá cao lên tới 2500:1. Độ tương phản cao phù hợp để hiển thị các khuôn hình chi tiết và rõ ràng . Máy có nhiều chế độ hình ảnh như chế độ mô phỏng DICOM, chế độ Motion Blur Reduction giúp cải thiện khả năng hiển thị khi nội dung video di chuyển với tốc độ cao.

Một số các chế độ khác bao gồm Dynamic Gamma giúp phân tích các khu vực cá nhân để điều chỉnh độ tương phản độc lập, Memory Color Correction cho phép tăng tông màu da để đem lại những khung hình đầy màu sắc. Đặc biệt, máy cung cấp tới 6 chế độ hình ảnh cài đặt trước khác nhau, ba chế độ hình ảnh tùy chỉnh hỗ trợ tối ưu hóa chất lượng dựa vào kiểu nội dung và môi trường chiếu.

Mặc dù có độ phân giải là 4096 x 2400 pixel nhưng máy chiếu có thể xử lý tốt các độ phân giải khác như 4096 x 2160 pixel và 3.840 x 2.160 pixel.

Canon cho biết, Realis 4K500St Pro sẽ hỗ trợ quay video với tốc độ khung hình 60 hoặc 30 fps cùng tính năng tối ưu hóa phát lại nội dung độ phân giải 4K. Kết nối của máy khá đa dạng bao gồm 2 cổng HDMI và 4 cổng DVI-D.

Do sở hữu nhiều tính năng cao cấp nên mẫu máy chiếu Realis 4K500St Pro có mức giá không hề rẻ. Giá bán của sản phẩm khoảng 54.900 USD (khoảng 1,24 tỷ đồng) và người dùng được hưởng chế độ bảo hành của Canon trong vòng 3 năm sau khi mua.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

3 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW