Lộ ảnh Moto X 2016 với thiết kế kim loại

Rất có thể đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng X của Motorola có thiết kế bằng kim loại.

Sau loạt sản phẩm Moto X 2015 (Moto X Style, Moto X Play), Moto G 2015 và loạt sản phẩm dòng Droid, Motorola đang chuẩn bị cho dòng sản phẩm mới sắp ra mắt trong năm 2016 của mình, trong đó có Moto X 2016 (thế hệ thứ 4).

Theo PhoneArena, hình ảnh được cho là mặt sau của Moto X 2016 đã bị rò rỉ tại Trung Quốc, cho thấy nhiều điểm thay đổi về thiết kế của Moto X thế hệ thứ 4 so với 3 thế hệ trước. Nguồn tin cho biết Moto X 2016 sẽ có bộ khung và mặt sau bằng kim loại, khác hẳn với phong cách mặt sau bằng nhựa (hoặc da) đặc trưng của Motorola. Điều này cũng hợp lý vì không chỉ Motorola mà các công ty khác cũng đã cải tiến về chất liệu vỏ trên những chiếc smartphone cao cấp của họ trong thời gian gần đây.

Cụm camera là điểm đáng chú ý nhất trên thiết bị này, với cảm biến ảnh ở trung tâm, dòng chữ Moto ở dưới và cụm đèn flash LED kép nằm ở mép vòng tròn. Motorola trong thời gian gần đây rất chú trọng và quảng bá chất lượng camera trên những mẫu smartphone của mình, tuy vậy dải loa ngoài "đồ sộ" ở dưới lại trông chẳng "ăn khớp" gì với toàn bộ phần mặt sau cả. Song nguồn tin cho biết thiết bị này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và thiết kế của thiết bị chính thức khi ra mắt có thể sẽ không giống với thiết bị trong bức ảnh này.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW