Xuất hiện thêm hình ảnh của Microsoft Lumia 650

Một lần nữa, hình ảnh chiếc Windows 10 Mobile có thể sắp ra mắt của Microsoft lại xuất hiện trên mạng Baidu của Trung Quốc nhưng thông tin về ngày giới thiệu của sản phẩm vẫn chưa được xác định.

Phone Arena đưa tin, một bản render của Lumia 650 với màu đen đã xuất hiện từ tháng Mười năm nay. Mới đây, trên mạng xã hội Baidu của Trung Quốc tiếp tục xuất hiện thêm hình ảnh phiên bản màu trắng của chiếc điện thoại này với thiết kế tương tự.

Có tên mã Lumia Saana, Lumia 650 có thể trở thành chiếc điện thoại thứ 4 của Microsoft được phát hành với Windows 10 Mobile sau Lumia 950, Lumia 950 XL và Lumia 550. Cả 3 mẫu trên đều đã có mặt sẵn sàng trên kệ hàng tại nhiều nước trên thế giới.

Theo các thông tin rò rỉ thì Lumia 650 sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel, lớn hơn so với Lumia 550 (màn hình 4.7 inch, độ phân giải 720p) nhưng nhỏ hơn bộ đôi Lumia 950 (5.2 inch Quad HD), Lumia 950 XL (5,7 inch Quad HD). Các chi tiết khác về cầu hình của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Minh Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW