Lộ điểm benchmark Xiaomi Mi 5, mạnh hơn cả iPhone 6s

Xiaomi Gemini hoặc Mi 5 (Trung Quốc) từng xuất hiện hồi đầu tháng 11 và hứa hẹn sẽ trở thành mẫu smartphone hàng đầu của Xiaomi trong thời gian tới. Mới đây, nguồn tin rò rỉ từ Gizmochina tiếp tục tiết lộ về điểm benchmark của sản phẩm này.

Như đã nói, Xiaomi Gemini hoặc Mi 5 được cho sẽ ra mắt trong quý 1 hoặc quý 2 đầu năm sau. Tuy nhiên, trong lúc sản phẩm này chưa chính thức tung ra thị trường, nhiều nguồn tin tiếp tục tiết lộ thêm về sức mạnh phần cứng của nó.

Theo điểm benchmark GeekBench mới nhất bị rò rỉ, Mi 5 có có điểm đánh giá đơn nhân là 2.238, cao hơn so với điểm benchmark trước đó ghi nhận là 2.140. Điểm đánh giá đa nhân của máy là 5.174 điểm, cao hơn số điểm 4.762 điểm được ghi nhận trên cơ sở dữ liệu của GeekBench. Điều này có thể được giải thích bằng sự cải tiến trong con chip Snapdragon 820 của Qualcomm, nhờ đó, máy quản lý điện năng và hiệu suất tốt hơn.

Điểm benchmark mới nhất (cập nhật ngày 18/12)

Điểm benchmark trước đó (cập nhật ngày 12/11)

Khi so sánh với model hàng đầu hiện nay là iPhone 6s với số điểm đơn và đa nhân lần lượt là 2.526 và 4.396, Xiaomi Mi 5 cho thấy khả năng vận hành vượt trội hơn so với iPhone 6s về điểm số đa nhân.

Ngoài ra, Xiaomi Mi 5 được cho sẽ trang bị màn hình 5.3 inch, độ phân giải 2K, RAM 4 GB, camera sau 16 MP, pin dung lượng 3.030 mAh. Tuy vậy máy có thể sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Gần đây xuất hiện thông tin cho thấy, Mi 5 sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá khởi điểm khoảng 385 USD tương đượng 8,75 triệu đồng.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW