Ốp lưng iPhone kiêm gậy tự sướng

Gậy tự sướng đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy vậy vẫn có không ít người cảm thấy bất tiện khi phải mang theo vật dụng này. Sản phẩm Stikbox sẽ khắc phục nhược điểm đó.

Theo Slash Gear, Stikbox có cấu tạo từ những thanh nhôm trượt xếp lên nhau. Khi xếp lại, Stikbox sẽ lấp đầy diện tích ở mặt sau iPhone và tạo thành một chiếc ốp lưng bình thường. Phụ kiện này khá nhỏ gọn và thuận tiện, khác hẳn so với loại gậy tự sướng thông thường.

Khi muốn sử dụng, người dùng chỉ cần kéo thanh nhôm ở phía cạnh ra. Thanh kim loại này sẽ tiếp tục kéo các thanh còn lại ra, một khớp sẽ cho phép gập phần ốp lưng lại tạo thành một cây gậy tự sướng có chiều dài 71 cm. Mặt khác, khi xếp lại, Stikbox cũng có thể lật nghiêng tạo thành một chiếc giá đỡ cho điện thoại của bạn.

Stikbox mới chỉ được sản xuất cho các dòng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus với các màu sắc xanh, trắng, đen, đỏ, xanh lá cây, tím, và màu hồng.

Khi lên kệ, Stikbox sẽ có giá bán 30 USD (khoảng 680 ngàn đồng). Hiện nay, sản phẩm này đang thực hiện gọi vốn cộng đồng rên Kickstarter với mục tiêu gọi vốn 33.000 Bảng để biến Stikbox thành hiện thực.

Video giới thiệu về Stikbox:

Việt Anh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

2 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

3 Một loạt website phim lậu bị chặn: Chỉ mới giải quyết được phần ngọn?

4 Đọ camera Lumia 1020 - iPhone 11 Pro: "Cựu vương" nhiếp ảnh di động 7 năm trước có giữ được phong độ?

5 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW