Ốp lưng iPhone kiêm gậy tự sướng

Gậy tự sướng đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy vậy vẫn có không ít người cảm thấy bất tiện khi phải mang theo vật dụng này. Sản phẩm Stikbox sẽ khắc phục nhược điểm đó.

Theo Slash Gear, Stikbox có cấu tạo từ những thanh nhôm trượt xếp lên nhau. Khi xếp lại, Stikbox sẽ lấp đầy diện tích ở mặt sau iPhone và tạo thành một chiếc ốp lưng bình thường. Phụ kiện này khá nhỏ gọn và thuận tiện, khác hẳn so với loại gậy tự sướng thông thường.

Khi muốn sử dụng, người dùng chỉ cần kéo thanh nhôm ở phía cạnh ra. Thanh kim loại này sẽ tiếp tục kéo các thanh còn lại ra, một khớp sẽ cho phép gập phần ốp lưng lại tạo thành một cây gậy tự sướng có chiều dài 71 cm. Mặt khác, khi xếp lại, Stikbox cũng có thể lật nghiêng tạo thành một chiếc giá đỡ cho điện thoại của bạn.

Stikbox mới chỉ được sản xuất cho các dòng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus với các màu sắc xanh, trắng, đen, đỏ, xanh lá cây, tím, và màu hồng.

Khi lên kệ, Stikbox sẽ có giá bán 30 USD (khoảng 680 ngàn đồng). Hiện nay, sản phẩm này đang thực hiện gọi vốn cộng đồng rên Kickstarter với mục tiêu gọi vốn 33.000 Bảng để biến Stikbox thành hiện thực.

Video giới thiệu về Stikbox:

Việt Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Thái Lan thử nghiệm vạch kẻ đường 3D để tài xế biết sợ mà điều chỉnh tốc độ

3 Kịch bản nào để U22 Việt Nam 'đá bay' U22 Thái Lan khỏi vòng bảng Sea Games 30

4 Người Lào lịch sự: Tìm gặp bằng được và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau pha phạm lỗi nguy hiểm

5 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW