Galaxy S7 màn cong và phẳng sẽ có kích thước khác nhau

Thế hệ Galaxy S7 vẫn sẽ có hai phiên bản màn hình cong và phẳng, nhưng kích thước màn hình của chúng sẽ không giống nhau.

Galaxy S6 và S6 Edge cùng có kích thước màn hình 5.1 inch

Samsung bắt đầu ra mắt hai phiên bản của dòng Galaxy S từ 2015, với Galaxy S6 màn hình phẳng và S6 Edge màn hình cong. Hai chiếc điện thoại này cùng có màn hình kích thước 5.1 inch. Tuy nhiên với thế hệ Galaxy S7, điều này có thể khác đi.

The Verge dẫn lời của tờ ET News của Hàn Quốc cho biết phiên bản màn phẳng của Galaxy S7 sẽ có kích thước 5.2 inch, nhưng bản màn cong sẽ lớn hơn - 5.5 inch. Nếu như thông tin này là sự thật, có thể Samsung sẽ bỏ luôn dòng Edge Plus. Hiện model duy nhất của dòng này, S6 Edge Plus, có màn hình 5.7 inch.

Cũng theo ET News, Samsung đặt kế hoạch xuất xưởng 5 triệu chiếc thuộc dòng Galaxy S7 trong đợt đầu, trong đó có 3,3 triệu chiếc S7 và 1,6 triệu S7 Edge. Theo Wall Street Journal thì S7 sẽ có ngoại hình giống S6 nhưng bỏ được phần lồi trên camera. Trang tin này cũng cho biết Samsung sẽ bổ sung tính năng cảm nhận lực nhấn trên S7, tương tự như 3D Touch của iPhone 6s/6s Plus.

Anh Minh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW