iPhone 6C sẽ ra vào tháng Ba: 4 inch, RAM 2GB, chip A9 và giá từ 615 USD

Apple được cho là đang phát triển mẫu iPhone mới có kích cỡ tương tự iPhone 5s nhưng sẽ được nâng cấp mạnh về cấu hình bên trong.

Theo trang tin công nghệ Trung Quốc MyDrivers.com, iPhone 6C (được cho là tên của mẫu iPhone 4 inch mới) sẽ có RAM 2GB giống như iPhone 6S và 6S Plus. Máy cũng sẽ được trang bị chip xử lý A9 hiện được dùng trên iPhone 6S. Viên pin được đồn đoán có dung lượng 1.642 mAh, cao hơn 72 mAh so với iPhone 5S.

Bên cạnh những thay đổi về cấu hình bên trong, chiếc iPhone cỡ nhỏ mới này có thể sẽ có màn hình cong 2.5D tương tự iPhone 6 và iPhone 6S. Các nguồn tin từ đối tác sản xuất Foxconn cho rằng iPhone 6C sẽ bắt đầu được sản xuất trong tháng 1/2016 và dự kiến ra mắt vào tháng Ba hoặc tháng Tư năm 2016.

Độ phân giải màn hình nhiều khả năng là 1.136 x 640 pixel cùng với camera chính 8MP. Nhìn chung, iPhone 6C sẽ trông khá giống với iPhone 5S với 3 lựa chọn màu (xám, vàng và bạc) nhưng mức giá của sản phẩm được cho là sẽ không hề rẻ.

Cũng theo thông tin từ trang MyDrivers.com, iPhone 6C sẽ có có giá khởi điểm 4.000 nhân dân tệ (khoảng 615 USD hoặc 13,8 triệu đồng), cao hơn khá nhiều so với giá iPhone 5S hiện nay.

NHM


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

3 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

4 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

5 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW