Rò rỉ OnePlus 2 Mini và Oppo A30

Cả 2 thiết bị đều có cấu hình và thiết kế giống hệt nhau, vừa bị rò rỉ trên trang TENNA (Trung Quốc).

Trong đó đáng chú ý hơn là OnePlus 2 Mini, vừa được chứng nhận và liệt kê trên website TENNA (Trung Quốc) với tên mã One E1000. Cấu hình rò rỉ của OnePlus 2 Mini gồm màn hình AMOLED 5 inch Full HD, chip xử lý 8 nhân Snapdragon 810 @ 2 GHz, GPU Adreno 430, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128 GB).

Theo Phone Arena, OnePlus 2 Mini còn có camera sau 13 MP, camera trước 8 MP, chạy Android 5.1.1 Lollipop, mỏng 6,9 mm, nặng 138 gram. Thiết bị hỗ trợ mạng 2G, 3G, 4G LTE, Bluetooth, GPS và Wi-Fi. Cấu hình của máy trên TENNA có đôi chút khác biệt so với cấu hình rò rỉ trước đó trên GFXBench (camera trước 8 MP thay vì 5 MP, màn hình 5 inch thay vì 4.6 inch).

Song, chiếc OnePlus này lại có thiết kế và cấu hình giống hệt với chiếc Oppo A30 (cũng được chứng nhận cùng ngày trên TENNA), ngoại trừ màu sắc của OnePlus 2 Mini được chứng nhận là màu đen (dù hình ảnh trên TENNA lại là màu trắng), còn Oppo A30 là trắng. Nếu so sánh hình ảnh được đăng lên TENNA của OnePlus 2 Mini và Oppo A30, chúng ta thấy 2 thiết bị hoàn toàn giống hệt nhau, chỉ khác thương hiệu mà thôi.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

2 Chuyện gì đã thực sự xảy ra với máy bay mất tích Malaysia MH370? (phần 1)

3 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

4 Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

5 Rắn có thể tự cắn chết mình bằng nọc độc của nó hay không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW