Casio ra mắt smartwatch Android Wear pin 1 tháng

Chiếc smartwatch chạy Android Wear của Casio được trang bị cả màn hình trắng đen lẫn màn hình màu, cùng pin hứa hẹn cho thời gian sử dụng 1 tháng.

Khi smartwatch ngày càng rẻ cũng là lúc sự cạnh tranh ngày càng cao, và Casio cũng không thể đứng yên với thị trường đầy tiềm năng này. Dù đây không phải lần đầu Casio sản xuất smartwatch, nhưng đây mới thực sự là một chiếc smartwatch đúng nghĩa của Casio. Mang tên WSD-F10, thiết bị của Casio sử dụng Android Wear cùng chế độ đặc biệt hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên đến 1 tháng cho mỗi lần sạc.

Theo trang công nghệ Engadget, Casio chủ yếu nhắm vào các điểm yếu "cố hữu" trên smartwatch hiện nay để cải thiện chúng trên WSD-F10 (Smart Outdoor Watch). Thiết kế của đồng hồ rất hầm hố và thể thao, đậm chất Casio. Nếu nhìn sang chiếc Apple Watch kế bên, bạn sẽ thấy thiết bị của Apple thật nhỏ bé. Dù không có nhiều khác biệt về trọng lượng nhưng nếu là người có cổ tay nhỏ, Casio WSD-F10 có thể không phù hợp với bạn. Thiết bị được bán ra với 4 màu sắc: cam, đó, xanh lá cây và đen.

Ngoài các tính năng cơ bản của Android Wear, WSD-F10 còn có một tính năng cực kỳ độc đáo chưa từng có trên những chiếc smartwatch trước. Casio trang bị cho chiếc đồng hồ này 2 màn hình: 1 màn hình màu để sử dụng các tính năng của Android Wear và 1 màn hình kỹ thuật số (monochrome) chỉ để hiển thị giờ. Chúng được xếp thành 2 lớp. Nếu chấp nhận "hy sinh" các tính năng thông minh để đổi lấy thời lượng pin dài, đồng hồ sẽ chuyển sang hiển thị giờ thông qua màn hình trắng đen kỹ thuật số thay cho màn hình màu, giúp tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Casio WSD-F10 cũng có khả năng chống nước độ sâu 50 mét, cảm biến áp suất, la bàn và gia tốc. Đồng hồ được trang bị nút bấm chuyên biệt giúp kích hoạt tính năng la bàn cũng như đo mức độ thủy triều, khá giống dòng đồng hồ Pro-Trek cũng của Casio. Tất nhiên thiết bị cũng có khả năng đồng bộ và hoạt động chung với smartphone. Casio WSD-F10 sẽ được bán ra tại Mỹ và Nhật Bản vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay với giá khoảng 500 USD (hơn 11 triệu đồng).

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW