CES 2016: Huawei Mate 8 chính thức lên kệ

Huawei (Trung Quốc) vừa thông báo chiếc điện thoại Huawei Mate 8 đã chính thức có mặt tại một số thị trường trên thế giới.

CES 2016: Huawei Mate 8 chính thức lên kệ tại một số thị trường

Trở lại tháng Mười, Huawei đã công bố chiếc smartphone Huawei Mate 8. Đây là một chiếc điện thoại với thiết kế thân kim loại nguyên khối, màn hình hiển thị 6 inch, độ phân giải fullHD. Máy sử dụng vi xử lí 64-bit Kirin 950 do chính công ty phát triển, RAM 3 GB/4 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB và có thể mở rộng lến đến 128 GB nhờ thẻ microSD.

Theo PhoneArena, Huawei Mate 8 sở hữu một camera chính 16 MP, sử dụng cảm biến cảm biến Sony IMX298 với khả năng tìm pha tự động lấy nét và ổn định hình ảnh quang học 3 trục (OIS), camera phụ 8 MP. Để phục vụ cho màn hình lớn của Huawei Mate 8, hãng sản xuất đã trang bị cho thiết bị một thỏi pin có dung lượng 4000 mAh (nhỏ hơn một chút so với 4100 mAh của Mate 7).

CES 2016: Huawei Mate 8 chính thức lên kệ tại một số thị trường

Tại thời điểm giới thiệu, Huawei vẫn chưa tiết lộ cụ thể khung thời gian phát hành cho sản phẩm này, chỉ biết rằng nó sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong Quý 1 năm nay. Mới đây, tại CES 2016, Huawei cho biết Huawei Mate 8 đã có mặt tại một số thị trường từ ngày 5 tháng 1 nhưng tiếc là nó không được bán ra ở Mỹ (ít nhất và vào thời điểm này). Tuy nhiên, Huawei Mate 8 cũng từng rò rỉ trên FCC nên nhiều người tin rằng cuối cùng Huawei cũng sẽ mang chiếc điện thoại này đến Mỹ trong năm 2016.

CES 2016: Huawei Mate 8 chính thức lên kệ tại một số thị trường

Giá thành của sản phẩm này vẫn chưa chính thức được công bố nhưng nếu các thông tin rỏ rỉ gần đây là chính xác thì Huawei Mate 8 sẽ có giá khởi điểm vào khoảng 470 USD (10,5 triệu đồng) cho tùy chọn RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và 580 USD (hơn 13 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Một số nguồn tin rò rỉ còn cho biết sẽ có phiên bản với RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB nhưng thông tin này chưa được phía Huawei xác nhận.

Minh Trung

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW