Dụng cụ giúp chị em "hưng phấn" ra mắt tại CES 2016

Fiera Arouser là một dụng cụ hay nói cách khác là đồ chơi người lớn mới dành cho các chị em vừa ra mắt tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016.

Dụng cụ này sẽ mô phỏng lại cách thức làm chuyện ấy bằng miệng (oral sex) thông qua một vòi hút được đặt vào cơ quan sinh dục của phụ nữ. Sản phẩm được trang công nghệ The Verge khẳng định là một xu hướng đồ chơi tình dục mới dành cho phụ nữ.

Fiera Arouser có tác dụng chính nhằm kích thích máu đến bộ phận sinh dục của nữ giúp họ duy trì và cải thiện tâm lý tốt hơn trước mỗi lần quan hệ với bạn tình.

Dụng cụ thông minh này có kích thước vô cùng nhỏ gọn, vừa đủ trong lòng bàn tay. Fiera Arouser tích hợp ba bộ massage ở bên trong có nhiệm vụ kích thích khi dụng cụ được gắn lên âm vật. Người sử dụng có thể kiểm soát cường độ của bộ massage nhằm kích thích nhiều hay ít lượng máu tới bộ phận sinh dục giúp gia tăng hưng phấn và tiết chất bôi trơn trong âm đạo.

Một phát ngôn viên của nhà sản xuất cho hay, phụ nữ cần sử dụng dụng cụ này từ 3-15 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất. Điều thú vị là Fiera thực sự là một sản phẩm của những nghiên cứu từ phía các nhà khoa học.

Một nghiên cứu độc lập được thực hiện tại phòng khám San Diego Sexual Medicine về tình dục cho thấy, 12 phụ nữ sau mãn kinh tham gia thử nghiệm đã cảm thấy thực sự hưng phấn sau khi sử dụng nguyên mẫu dụng cụ trên. Hiện các nhà nghiên cứu đang nỗ lực hoàn tất những công đoạn cuối cùng để sớm công bố trên Tạp chí sức khỏe sinh sản.

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW