CARL ZEISS sản xuất ống kính rời dành cho iPhone

Tại triển lãm CES 2016 đang diễn ra ở thành phố Las Vegas (Mỹ), hãng sản xuất phụ kiện mang thương hiệu Fellowes đã kết hợp cùng Carl Zeiss để trình làng mẫu ống kính cao cấp dành cho iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus. 

Giám đốc điều hành của Fellowes, John E. Fellowes chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự hợp tác với Zeiss, hãng sản xuất ống kính quang học nổi tiếng tại Đức đã có thâm niên hoạt động trong hơn 170 năm qua". 

Theo trang công nghệ Petapixel, Sản phẩm này có tên ExoLens, bao gồm ba ống kính mới: một ống góc rộng 0.6x, một ống tele 2x và một ống marco.

Trong đó, ống kính góc rộng và ống tele có tiêu cự xấp xỉ 16mm và 55mm, hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh với chất lượng tốt nhất, đặc biệt là giảm thiểu hiện tượng quang sai, méo hình. Trong khi ống kính marco lại có khả năng zoom độc đáo, tương đương tiêu cự 30mm-120mm. 

Đặc biệt, các ống kính đều được làm bằng nhôm cao cấp và sử dụng lớp phủ T* ZEISS nổi tiếng giúp chống phản xạ và cải thiện độ truyền dẫn ánh sáng, "thiết lập một tiêu chuẩn chất lượng mới" trên smartphone, nếu như người vẫn chưa thật sự hài lòng với chất lượng camera của iPhone 6 hay iPhone 6S.

Để sử dụng bộ ống kính cao cấp này trên iPhone, người dùng phải sử dụng đến một chiếc khung bằng nhôm có thiết kế đặc biệt do Fellowes sản xuất. 

Được biết, bộ phụ kiện ExoLens với ống kính Zeiss mới chỉ hỗ trợ cho iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S/6S Plus, được bán vào khoảng Quý 2 năm 2016 và hứa hẹn sẽ bổ sung cho các thiết bị khác trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh được chụp bằng ExoLens:

Việt Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nếu con người biến mất thì loài nào sẽ thống trị Trái Đất?

2 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

3 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

4 Đánh giá nhanh Honda Winner X 2019 vừa ra mắt tại Việt Nam

5 10 chiến lược đơn giản để cuộc sống của bạn tốt hơn bắt đầu từ hôm nay

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW