Panasonic giới thiệu ống kính Leica siêu zoom, giá 1.800 USD

Cũng tại buổi giới thiệu sản phẩm mới tại CES 2016, bên cạnh các mẫu máy compact, Panasonic cũng cho trình làng ống kính Leica DG Vario-Elmar 100-400mm f/4.0-6.3 ASPH mới nhất.

Theo BH Photo Video, đây là ống kính có tiêu cự lớn nhất dành cho máy ảnh Micro Four Thirds, tương đương tiêu cự 200-800mm trên cảm biến Full-Frame. Đây là ống kính Leica DG đầu tiên hãng thiết kế và sản xuất dưới sự giám sát chất lượng của Leica.

Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chưa đầy 1kg, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã, thiên nhiên, thể thao ở các môi trường khắc nghiệt.

Ống kính mới dành riêng cho dòng máy Lumix G, với thân ống kính làm bằng kim loại và có khả năng chống nước, chống chịu thời thiết khắc nghiệt. Phía bên trong là 20 thấu kính gom thành 13 nhóm với các thấu kính phi cầu, thấu kính tán xạ thấp cùng 9 lá khẩu giúp hình ảnh sắc nét, trung thực và chống quang sai khi sử dụng ở bất cứ tiêu cự nào.

Panasonic cho biết đây là ống kính Telezoom có chất lượng quang học tốt nhất trong các ống kính của dòng máy ảnh Lumix.

Ngoài ra, ống kính này có khả năng truyền tín hiệu tốc độ cao, hỗ trợ lấy nét nhanh nhờ tính năng quét hình ảnh cao lên tới 240fps của hệ thống lấy nét AF/DFD độc quyền của Panasonic cũng như công nghệ ổn định hình ảnh POWER OIS mới nhất.

Ống kính Leica DG Vario-Elmar 100-400mm f/4.0-6.3 ASPH mới sẽ được bán ra vào tháng 4/2016 với giá 1.800 USD (khoảng 40,3 triệu đồng).

Việt Anh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW