Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật Lumia 650, kém Lumia 640

Thông tin về chiếc Lumia 650 sắp ra mắt của Microsoft được các fan cũng như giới công nghệ săn đón trong suốt những tháng vừa qua.

Theo GSM Arena, các thông số cũng như hình ảnh "gần chính thức" đã bị rò rỉ từ một nguồn nội bộ của gã khổng lồ có trụ sở tại Washington, phần nào xác nhận thiết kế và những thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Hình ảnh duy nhất của sản phẩm bị rò rỉ được chụp ở một góc nghiêng, cho thấy Lumia 650 có viền kim loại, khác hẳn với "ngôn ngữ" thiết kế trên những người anh em Lumia 630, 640. Tuy nhiên, đi cùng với thiết kế đẹp mắt và sang trọng này lại là những thông số kỹ thuật chưa thực sự ấn tượng.

Trước đó, Lumia 650 được đồn sẽ sử dụng chip Snapdragon 212, nhưng nguồn nội bộ này cho biết thiết bị sẽ được trang bị chip Snapdragon 210. Nguyên lý hoạt động của 2 chip này cơ bản hoàn toàn giống nhau. Chúng chỉ khác nhau về tốc độ xung nhịp, Snapdragon 212 có xung 1.3 GHz còn của Snapdragon 210 là 1.1 GHz. Lumia 650 còn được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 720p cùng bộ nhớ RAM 1 GB.

Nguồn tin trên còn cho biết Lumia 650 sẽ chỉ được trang bị viên pin dung lượng 2000 mAh. So với những smartphone pin "siêu trâu" hiện nay thì con số này khá khiêm tốn, thậm chí còn thua cả đàn em Lumia 640 với viên pin dung lượng 2500 mAh, hay Lumia 550 với dung lượng pin 2100 mAh.

Nhìn chung, Lumia 650 sẽ có dung lượng pin cũng như bộ vi xử lý kém hơn so với model tiền nhiệm Lumia 640. Do đó có lẽ chỉ người dùng nào thích thiết kế kim loại mới xem xét vấn đề sở hữu sản phẩm này.

Nam Anh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW