Lộ diện cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro với RAM 4 GB, máy ảnh 16 MP

Một chiếc điện thoại được cho là Samsung Galaxy A9 Pro vừa được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của GFXBench với 4GB RAM và camera 16MP.

Lộ diện cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro với RAM 4 GB, máy ảnh 16 MP

Một vài tuần trước, Samsung được cho là đang âm thầm phát triển phiên bản Galaxy A9 Pro, mặc dù các tin đồn chưa cho biết điểm khác biệt giữa phiên bản này và Galaxy A9 (2016). Một số nguồn tin khẳng định tên mã của thiết bị là SM-A9100 và đã được đưa đến Ấn Độ để thử nghiệm nhưng chi tiết về cấu hình vẫn còn trong vòng bí ẩn.

Tuy nhiên, mới đây GSMArena đã đưa tin về chiếc điện thoại được cho là Samsung Galaxy A9 Pro xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GFXBench, qua đó tiết lộ một số thông tin ban đầu về thiết bị này. Theo đó, Galaxy A9 Pro sẽ sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inch, điều này hơi phi lý khi phiên bản Galaxy A9 (2016) có màn hình 6 inch, A7 (2016) 5.5 inch và nhiều khả năng sẽ có Galaxy A8 (2016) với màn hình 5.7 inch.

Lộ diện cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro với RAM 4 GB, máy ảnh 16 MP

Các thông số phần cứng còn lại của thiết bị khá tốt với vi xử lí 8 nhân (lõi Cortex-A72), tốc độ xung nhịp 1.8 GHz, RAM 4 GB, cao hơn so với mức 3 GB của Galaxy A9. Máy sở hữu camera chính 16 MP, camera phụ 8 MP.

Kích thước pixel của máy ảnh trên Galaxy A9 Pro gợi liên tưởng đến cảm biến Sony IMX298, được sử dụng trong Huawei Mate 8 nhưng hiện tại chưa có cách nào để kiểm chứng. Samsung cũng đã nhiều lần sử dụng các cảm biến của Sony cho các thiết bị di động của mình, bao gồm cả chiếc điện thoại đầu bảng năm ngoái là Galaxy S6.

Minh Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW