Bộ “đồ lặn” cho máy ảnh Leica trị giá 6.100 USD

Leica là thương hiệu máy ảnh hạng sang với rất nhiều sản phẩm sang trọng và cao cấp. Tuy nhiên, hiện nay hãng mới chỉ tung ra thị trường có một sản phẩm "siêu bền" với khả năng chống va đập và chống nước.

Vì vậy, với những ai đang sở hữu một chiếc Leica không có khả năng này chắc chắn sẽ không dám làm liều mang "của quý" của mình xuống dưới nước để chụp ảnh. Nắm bắt ngay hạn chế đó, hãng Subal mới đây đã cho ra mắt "bộ đồ lặn" dành riêng cho máy ảnh Leica M, giúp thiết bị này có thể tha hồ bơi lội và chụp ảnh dưới nước mà không lo "chết đuối".

Theo Petapixel, khi mang bộ đồ lặn này vào, chiếc máy ảnh sẽ trông cồng kềnh hơn, trông giống như một chiếc Leica khổng lồ. Trong khi đó, công ty Subal chưa tiết lộ thông tin chi tiết về sản phẩm này, họ chỉ nói rằng sản phẩm này tương thích tốt với ống kính Leica, Voigtlander và nhiều ống kính khác dành cho ngàm Leica M.

Trang web của Subal cho biết, thiết bị lặn này của Leica M sẽ có giá 6.100 USD (khoảng 136 triệu đồng), mức giá đắt không kém gì một chiếc Leica. 

Việt Anh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

3 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

4 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW