Galaxy S7 sẽ có chế độ luôn bật màn hình

Dự kiến bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của Samsung sẽ được trang bị tính năng "Always On Display".

 

Bắt đầu từ tháng Giêng năm nay, nhiều nguồn tin đã cho rằng Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge có thể được tích hợp chế độ luôn bật màn hình. Hai tuần trước khi MWC 2016 khai mạc, tính năng trên được tiết lộ với tên gọi "Always On Display".

Galaxy S7 và S7 edge sẽ được trang bị tính năng Always On Display

Bức ảnh được cho là chụp mặt sau của Galaxy S7 mới đây đã cho thấy cho thấy thiết kế của Galaxy S7 có nhiều nét khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm. Máy sẽ được trang bị một camera 12 MP với thiết kế hơi nhô lên một chút so với phần ốp lưng.

Bên cạnh hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, máy còn được tích hợp tính năng "Always On Display" cho phép người dùng có thể nhìn lướt qua các thông báo mà không cần phải mở máy.

Galaxy S7 và S7 edge sẽ được trang bị tính năng Always On Display

Tính năng Active Display trên thiết bị của Morotola.

Theo Phonearena, tính năng mới này được cho là tiêu tốn rất ít năng lượng, chỉ khoảng 1% pin mỗi giờ. Và với thông tin pin của Galaxy S7 có thể duy trì hoạt động lên đến 2 ngày thì người dùng cũng không phải quá lo lắng khi sử dụng "Always On Display". Chế độ "Always On Display" trên Galaxy S7 có nhiều nét tương đồng với Active Display trên các thiết bị của Motorola hay Glance Screen của Nokia.

Với việc tính năng "Always On Display" từng xuất hiện trong hồ sơ đăng ký với USPTO thì thông tin rò rỉ vừa rồi có độ tin cậy khá cao. Giới công nghệ đang chờ đợi đến ngày MWC (diễn ra sau 2 tuần nữa) để kiểm chứng các thông tin liên quan đến bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Minh Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW