Samsung Galaxy S7 edge lộ diện trong video quảng cáo mới

Tài khoản Samsung Indonesia vừa tung một đoạn video nói về tính năng của Galaxy S7 Edge trước thềm MWC 2016, nơi hãng điện tử Hàn Quốc dự kiến sẽ trình làng chiếc điện thoại này này.

Rò rỉ video quảng cáo đầu tiên về Samsung Galaxy S7 edge

Theo PhoneArena, mặc dù không trực tiếp gọi tên nhưng với hashtag #Thenextgalaxy trong tiêu đề đoạn video đủ để mọi người liên tưởng đến Galaxy S7 Edge. Trong video có xuất hiện 2 thiết bị mà Samsung sẽ trình làng trong thời gian tới: một chiếc smartphone có thiết kế gần giống với Galaxy S6 Edge và một chiếc smartwatch (có thể là Gear S2).

Điều thú vị là đoạn quảng cáo cho thấy chiếc smartphone của Samsung có khả năng chống nước, kể cả trong điều kiện trời mưa to. Thậm chí, người dùng vẫn có thể thao tác với smartphone ngay cả khi màn hình và ngón tay bị ướt.

Nhiều chuyên gia và các tính đồ của Samsung dự đoán rằng đây là chiếc Galaxy S7 Edge sẽ được nhà sản xuất giới thiệu tại MWC sắp tới.

Trước đây, Galaxy S5 cũng được trang bị tính năng chống thấm nước nhưng không hiểu sau đến Galaxy S6 thì Samsung lại loại bỏ tính năng này. Đáng tiếc là cho tới thế hệ Galaxy S6, tính năng này đã sớm bị loại bỏ.

Minh Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW